Thùng carton in offset cao cấp

Màu sắc trong in offset của các doanh nghiệp in ấn bao bì hộp giấy thùng carton đóng một vai trò quan trọng trong tương lai, đối mặt với yêu cầu chất lượng ngày càng khắt khe của khách hàng và áp lực ngày càng tăng để giảm thời gian khách hàng đưa sản phẩm ra thị trường.

Thung Carton 3 lớp in offset - hinh 12

Việc  tích hợp kỹ thuật số trong giai đoạn chế bản đem lại sự thuận lợi rất lớn cho các nhà sản xuất in ấn  bao bì hộp giấy thùng carton in offset cao cấp. Tuy nhiên , việc cài sẵn màu sắc in trên máy phải được thiết lập lại cho mỗi công việc để đạt được kết quả mong muốn . Dù vậy, kết quả đạt được theo cách này không thể được tiêu chuẩn hóa hoặc lặp đi lặp lại mà không cần thêm thời gian, lao động và chi phí. Như  vậy có thể đặt công ty vào sự bất lợi trong cạnh tranh .

Thùng đựng lều in Offset
Thùng đựng lều in Offset

Công ty in bao bì nhằm giữ tính cạnh tranh phải chứng minh khả năng của mình để in các sản phẩm chất lượng cao cấp với giá hấp dẫn bằng cách sử dụng phương pháp tiêu chuẩn. Chất lượng màu sắc nhất quán trên các lần in và phù hợp với tờ in mẫu được duyệt.

thùng carton

Nhận đơn hàng thùng carton in offset gấp

Bao bì Bình Minh  PAT  là một công ty sản xuất thùng carton với số lượng lớn trong thời gian gấp tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai,… Chúng tôi cung cấp thùng carton in offset cao cấp cho các lĩnh vực nông phẩm, thực phẩm, dược phẩm, đồ gỗ, gốm sứ và các nhà sản xuất nước giải khát. Đặc biệt là thùng carton in offset khổ lớn. Hiện nay, công ty đang lắp đặt thiết bị hiện đại có khả năng tạo mẫu bao bì nhanh chóng và chính xác, rút ngắn thời gian làm mẫu.

Toàn bộ nền tảng của chúng tôi được xây dựng trên tốc độ đưa sản phẩm cao cấp thùng carton in offset nhanh chóng đến khách hàng. Chúng tôi đảm bảo ước tính mẫu mã và giá cả trong vòng 24 giờ. Bản thiết kế và màu sắc trong 24h tiếp theo.

thùng carton in offset giá rẻ
thùng carton in offset giá rẻ

Công ty chúng tôi với sự tăng trưởng hai con số trong mỗi năm trong 5 năm qua là bằng chứng cho thấy cam kết lâu dài của Bình Minh PAT về cải tiến nội bộ, tăng lợi nhuận và lòng trung thành của khách hàng. Phù hợp với triết lý hoạt động này , công ty đã xây dựng bộ phận thiết kế riêng với đầy đủ các thiết bị chế bản hiện đại.

Với  dây chuyền sản xuất bao bì hộp giấy thùng carton in offset hoàn toàn tự động và khép kín nên tại công ty, chúng tôi hoàn toàn chủ động về tiến độ, thời gian sản xuất. Dây chuyền sản xuất gồm có máy in offset khổ lớn, máy bồi sóng carton tự động 1400, máy tráng phủ UV1200, máy bế, máy dán hộp,… và các thiết bị mới trong tất cả các bộ phận để kiểm soát quá trình và rút ngắn thời gian đưa sản phẩm hộp giấy thùng carton in offset đến  khách hàng. Khi thời gian là tất cả mọi thứ, việc có thể kiểm soát tất cả các hoạt động sản xuất in ấn bao bì hộp giấy thùng carton tại nhà máy là vô cùng quan trọng.

Pin It on Pinterest

Scroll to Top