Thùng Carton 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp

Công ty bao bì giấy sản xuất thùng carton 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp và cung cấp thùng carton 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp, in hộp carton sóng E 3 lớp, in hộp giấy carton offset nhiều màu chất lượng cao, hộp giấy carton chống thấm, thùng carton chịu lực cao, thùng carton khổ lớn cho xuất khẩu và nội địa.

1. Giấy Duplex in Offset chất lượng cao.
2. Carton 4 -> 5 lớp 100% giấy ngoại.
3. Phủ UV; OPP; VANISH…
4. Sản phẩm được sản xuất bằng công nghệ tự động khép kín đạt tiêu chuẩn xuất khẩu.

ĐẶC BIỆT CHUYÊN IN OFSET KHỔ LỚN.

Thông tin kỹ thuật chất liệu sản phẩm

thung_3_lop  CARTON 2 LỚP BỐI GIẤY DUPLEX (ĐỊNH LƯỢNG GIẤY TÙY THEO NHU CẦU).
thung_4_lop  CARTON 2 LỚP BỐI GIẤY DUPLEX (ĐỊNH LƯỢNG GIẤY TÙY THEO NHU CẦU).

Thùng carton 3 lớp được cấu tạo bởi 2 lớp thông thường và 1 lớp sóng ở giữa, được sử dụng phổ biến trong việc đóng gói, bọc những vật dụng, hàng hóa có khối lượng vừa và nhỏ.

Thùng carton 5 lớp là sự kết hợp giữa 5 lớp giấy lại với nhau, tạo độ cứng chắc. Thùng carton 5 lớp của chúng tôi sản xuất trên các loại giấy của Việt Nam, Đài Loan, Thái Lan ,…. Bảo đảm chất lượng mà giá cả ưu đãi, hợp lý đến từng đối tượng.

Thùng carton 7 lớp là loại thùng đặc biệt chịu được lực rất cao, thường dùng để đựng hàng nông sản tươi, trữ kho lạnh như thùng carton đựng thanh long, thùng carton đựng sầu riêng, thùng carton đựng chuối…

Bao Bì Bình Minh Pat sẽ là người bạn hợp tác đáng tin cậy , cùng sự phát triển của Công ty bạn.

Chúng tôi luôn quan tâm chăm sóc hình ảnh thương hiệu của bạn bởi thương hiệu là tài sản giá trị nhất mà bạn có được sau bao nhiêu khó khăn gây dựng trên thương trường. Đó là sứ mệnh đầy tự hào của chúng tôi.

Quý khách cần in thùng carton 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp hãy liên hệ với công ty theo địa chỉ dưới đây để nhận được báo giá và tư vấn tốt nhất.

CÔNG TY IN BÌNH MINH PAT
0918000768; 091 666 0853
Email: info@binhminhpat.com
web: https://binhminhpat.com

Pin It on Pinterest

Scroll to Top