CÔNG TY TNHH BAO BÌ BÌNH MINH PAT

  Kính thưa quý khách!

Công ty Bao bì Bình Minh PAT, chúng tôi là một trong những nhà sản xuất bao bì uy tín, chất lượng, nằm ở thành phố Hồ Chí Minh rất thuận tiện cho vận chuyển. Mặt bằng in ấn bao gồm gần 60.000 m² diện tích nhà xưởng, với đội ngũ xuất sắc bao gồm 50 chuyên gia và hơn 300 công nhân lành nghề.

Nhà sản xuất: Công ty chúng tôi là nhà sản xuất bao bì có kinh nghiệm hơn 15 năm, uy tín cao đối với khách hàng. Sản phẩm của chúng tôi đã được biết đến với thị trường trong và ngoài nước. Được liên tục cải tiến không ngừng thông qua việc sử dụng công nghệ thiết bị hiện đại để đáp ứng đầy đủ chính xác và nhu cầu ngày càng tăng của cả thị trường trong nước và quốc tế.

Dịch vụ một bước mà không cần gia công: Chúng tôi tự sản xuất tất cả hàng hoá và cấm bất kỳ sản xuất gia công từ các nhà máy khác. Đây là dịch vụ 1 bước từ in ấn, xử lý bề mặt, cắt vật liệu, nghề thủ công. QC, đóng gói, giao hàng, do đó chất lượng được đảm bảo 100%.

Lựa chọn nguyên liệu tốt nhất: Tất cả hàng hoá của chúng tôi đều sử dụng các vật liệu tốt nhất thân thiện với môi trường và chúng tôi có thể đảm bảo tất cả hàng hóa sản xuất hàng loạt đều giống như các mẫu tiền sản xuất hoàn hảo có cùng nguyên liệu và gia công giống hệt nhau.

Các dịch vụ sau bán hàng cung cấp: Bên cạnh đó, dịch vụ sau bán hàng là cần thiết để hiểu rõ hơn về nhu cầu của bạn, chúng tôi giữ mối quan tâm chặt chẽ.

Đội ngũ nhân viên xuất sắc và có kinh nghiệm với trình độ học vấn xuất sắc: Tất cả các thành viên trong nhóm của chúng tôi đều có kinh nghiệm với cách cư xử có trách nhiệm, thái độ theo dõi nhanh và phản ứng nhanh chóng.

Nhà máy của chúng tôi tọa lạc tại khu CN Khải Sơn, Long An. Có Trụ sở chính tại Tp. Hồ Chí Minh là một trong những trung tâm logistics và trung tâm hậu cần tại Việt Nam, thuận tiện và an toàn cho chuyến thăm và kiểm tra sản xuất của nhà máy.

dây chuyền sản xuất - BMP

» Các sản phẩm dịch vụ của chúng tôi

Line01

Công ty BÌNH MINH PAT chúng tôi chuyên sản xuất:

Thùng giấy Carton 3, 5,7.. lớp in offset nhiều màu chất lượng cao, đặc biệt thùng khổ lớn xuất khẩu.

In hộp giấy  ( Carton, Duplex, Ivory,.. in offset )

In túi giấy ( Ivory, Bristol, Duplex, …)

Giấy Chipboard, các sản phẩm từ giấy chipboard.

Kệ giấy trưng bày cho siêu thị, shops, nhà sách,…

In Hóa đơn GTGT, Hóa đơn xuất khẩu, Phiếu xuất kho, thu chi và các loại vé.

In lịch Độc quyền.

In Tem, Nhãn, Catalogue, Decal

Our Services

Line01


các dịch vụ sản phẩm


 

 » Các dòng sản phẩm chính của công ty

Line01

Thùng carton

Kệ giấy

Hộp giấy

Túi giấy

 

Nếu Quý doanh nghiệp đang có nhu cầu sản xuất bao bì carton hãy liên hệ ngay tới Binh Minh Pat chúng tôi để được nhân viên tư vấn báo giá sớm.

Đánh giá của bạn giúp chúng tôi tốt hơn

Nhấp vào ngôi sao để xếp hạng nó!

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số phiếu bầu: 56

Không có đánh giá nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Lên đầu trang