Tổng quan công ty

Kiểm tra A&V

Tất cả giấy phép kinh doanh hợp pháp và người liên hệ của nhà cung cấp Bình Minh PAT đều được xác minh bởi cục thuế Tp.HCM
Giới thiệu về Dịch vụ xác minh

Loại hình kinh doanh: Nhà sản xuất
Vị trí: Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Năm thành lập: 2004
Tổng doanh thu : 35 triệu đô la Mỹ – 50 triệu đô la Mỹ
Mã số thuế: 0303246281
Thị trường chính: Châu Đại Dương, Nam Âu, Bắc Âu, Đông Á, Nam Mỹ… Chi tiết

Video & Hình ảnh Công ty

dây chuyền sản xuất - BMP

Mô tả Công ty

5/5

Công Ty TNHH Bình Minh P.A.T

Line01

Kính chào Quý khách hàng!

Công Ty Bao Bì Bình Minh PAT , chúng tôi là một trong những nhà sản xuất bao bì và in ấn lớn nhất tại thành phố Hồ Chí Minh, gần cảng Hồ Chí Minh nhất Việt Nam.

Với sự hợp tác, phát triển và sản xuất cùng nhau, chúng tôi có nhiều công ty con cung cấp bao bì.

Chúng tôi là đơn vị chuyên sản xuất: thùng carton, hộp giấy, Kệ trưng bày giấy, túi giấy, thanh nẹp giấy, nẹp v, nhãn dán, nhãn decal, catalogue, màng dẻo, In lịch độc quyền và túi, màng đơn, nhãn giấy, sản phần từ bìa cứng,.. cho nhiều lĩnh vực như thực phẩm, thủy sản, dược phẩm, sản phẩm hóa chất, v.v.

Sản phẩm bao bì của chúng tôi đã được thị trường biết đến hơn 15 năm và không ngừng cải tiến thông qua việc sử dụng Công nghệ thiết bị hiện đại nhằm đáp ứng tối đa độ chính xác và thời gian nhu cầu ngày càng cao của thị trường trong nước và quốc tế.

Công nghệ tiên tiến của chúng tôi nhập khẩu từ Nhật Bản, EU bao gồm in ống đồng, in offset và in flexo, In Offset: khổ lớn: 1,1 (m) x 1,6 (m). Với kinh nghiệm đóng gói hơn 15 năm, chúng tôi đã xuất khẩu sản phẩm sang Mỹ, Hà Lan, Nhật Bản, v.v. với đội ngũ hơn 300 người trong công ty.

Chúng tôi có kinh nghiệm quản lý con người công nghệ và dựa trên khả năng công nghệ cao, năng lực sản xuất của chúng tôi đạt > 100 triệu mét vuông / năm đối với bao bì linh hoạt, ~ 20 triệu mét vuông / năm đối với nhãn dán, 15 triệu mét vuông / năm đối với tôn hộp, khoảng 55 triệu m2 / năm đối với hộp carton và nhãn giấy.

Với những Cam Kết với khách hàng, CÔNG BAO BÌ GIẤY BÌNH MINH PAT xin cung cấp giá cả hợp lý, sản xuất nhanh chóng và dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi muốn hợp tác và hy vọng sẽ có lợi nhuận đôi bên. Tất cả các khách hàng sẽ được chào đón nồng nhiệt khi liên hệ với chúng tôi Email: info@binhminhpat.com. Vui lòng truy cập trang web của chúng tôi: www.binhminhpat.com để biết thêm thông tin.

đối tác của Bình Minh PAT
Scroll to Top