Công ty in offset tại TPHCM

Chắc đã có rất nhiều người muốn tìm được nơi nhận in bao bì hộp giấy, thùng carton, catalogue, túi xách giấy,… bằng phương pháp in offset chất lượng cao tại TPHCM. Tuy nhiên lang thang trên internet cũng tìm ra được nhiều địa chỉ công ty in offset tại TPHCM nhưng có lẽ phải phân vân không biết chất lượng in như thế nào? Cách tính giá thùng carton có tốt không? Thời gian giao hàng có được cam kết? Tại công ty bao bì Bình Minh PAT, chúng tôi thực hiện điều này cho bạn.

Máy in offset 4 màu, 6 màu
Máy in offset 4 màu
bao bì thùng carton khổ lớn in offset
Bao bì thùng carton khổ lớn in offset 3 lớp, 5 lớp

Các công ty in offset tại TPHCM thông thường có 3 dạng chính:

Dạng thứ nhất:

Chỉ nhận in gia công, nghĩa là giấy in do khách hàng cung cấp, khi in xong sẽ phải vận chuyển đến 1 xưởng làm thành phẩm khác để tiếp tục hoàn thiện sản phẩm in. Dạng này có nhược điểm là không chủ động được thời gian, chi phí vận chuyển gia tăng ảnh hưởng đến giá thành sản phẩm in.

Ở dạng thứ hai

1 số công ty in offset tại TPHCM có nhận gia công luôn công đoạn sau in như cáng màng bóng, mờ, UV, bồi bế dán thành phẩm tuy nhiên do tính chất quy mô nhỏ, hệ thống máy móc còn thiếu và yếu, một số khâu phải đem ra xưởng ngoài gia công nên bị động, dễ gặp vấn đề không kịp giao hàng theo tiến độ, đặc biệt là các đơn hàng xuất khẩu thì rủi ro lại càng cao.

Máy in offset 4 màu, 6 màu
Máy in offset 6 màu
in hộp giấy giá rẻ
in hộp giấy, túi giấy giá rẻ

Dạng còn lại

Là những công ty in offset có quy mô nhà xưởng lớn, hệ thống máy móc hiện đại, đội ngũ công nhân kinh nghiệm, đã từng hoạt động lâu năm, hiểu biết về ngành nghề bao bì khá kỹ. Do vậy khi làm việc với các công ty này thường đem lại hiệu quả cao, thỏa mãn được yêu cầu đưa ra mà còn có mức giá khá hợp lý.

Công ty sản xuất bao bì carton in offset chất lượng cao tại tphcm

Tổng quan công ty Bình Minh PAT
Bình Minh PAT

Công ty bao bì Bình Minh PAT  là công ty in offset tại TPHCM hơn 15 năm qua, chuyên thực hiện các sản phẩm in offset thùng carton khổ lớn, bao bì hộp giấy, in tem nhãn, in hóa đơn GTGT, in lịch tết. Quy khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ:

CÔNG TY IN BÌNH MINH PAT
Địa chỉ: Lô A59 / I Đường 7, KCN Vĩnh Lộc, Q. Bình Tân, TP.HCM.
Phòng kinh doanh: (0918 000 768 – 091 666 0853)
Email: info@binhminhpat.com
web: https://binhminhpat.com

Đánh giá của bạn giúp chúng tôi tốt hơn

Nhấp vào ngôi sao để xếp hạng nó!

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số phiếu bầu: 17

Không có đánh giá nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Scroll to Top