Sản xuất hộp cao cấp, hộp quà tặng giá tốt tại xưởng sản xuất

Công ty in bao bì giấy BÌNH MINH PAT chuyên sản xuất hộp cao cấp, quà tặng, hộp cứng âm dương, hôp quà tết, hộp rượu cao cấp, bao bì thùng carton in offset chất lượng cao, . ..

Sản xuất hộp cứng cao cấp

hộp giấy

hộp giấy

Với dây chuyền sản xuất hiện đại, đồng bộ, năng lực sản xuất cao công ty chúng tôi đáp ứng tốt những đơn hàng lớn, tiến độ gấp phục vụ cho xuất khẩu và nội địa. Hộp cao cấp dùng để đựng những sản phẩm có giá trị lớn nên đòi hỏi chất lượng cao, thiết kế sang trọng, hình thức mẫu mã đẹp, bắt mắt.

Hộp in offset chất lượng cao

hộp rượu vang

Chính vì vậy, khi sản xuất hộp cao cấp công ty chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng tận tình những chất liệu phù hợp, hình thức bài trí, kiểu dáng, cách tính giá cả các hiệu ứng liên quan nhằm nâng cao giá trị sản phẩm bên trong theo như ý mong muốn của khách hàng. Công ty sản xuất hộp cao cấp BÌNH MINH PAT cung cấp các sản phẩm chủ lực như  giấy mỹ thuật cao cấp -và sản xuất bao bì hộp giấy cao cấp các lọai : hộp giấy – hộp qùa – hộp nữ trang – hộp rượu – hộp viết – hộp bánh kẹo – hộp giày – hộp yến – hộp mỹ phẩm – hộp trà – hộp đồng hồ  …

Hộp rượu cao cấp

hộp rượu

Để thương hiệu có được chổ đứng trên thị trường và tạo được sự  quan tâm của khách hàng là việc làm không dễ đối với mỗi doanh nghiệp, nên ngay từ khi thành lập, công ty sản xuất hộp cao cấp BÌNH MINH PAT chúng tôi đã không ngừng mở rộng hoạt động để đáp ứng được những yêu cầu và mong muốn của khách hàng.

Bên cạnh sản xuất hộp cao cấp, công ty chúng tôi còn sản xuất thùng carton in offset, các loại lịch tết cao cấp, hộp giấy,…  Với phương châm ‘khách hàng là thượng đế’, mọi hoạt động của công ty chúng tôi đều phải được chuẩn bị một cách chu đáo để sản phẩm luôn mới lạ, đa dạng, ổn định – giá thành cạnh tranh – giao hàng tận nơi, nhanh chóng.

Sản xuất hộp cao cấp tùy chỉnh theo yêu cầu khách hàng

hộp cao cấp

hộp rượu cao cấp

hộp quà tết

mẫu hộp quà tết

Xem thêm một số mẫu hộp cao cấp do công ty sản xuất

Nhờ sự nỗ lực không ngừng trong việc chăm sóc đặc biệt đến quý khách hàng nên thời gian qua công ty chúng tôi đã có được một lượng khách hàng chân thành và thân thiết. Để đáp lại niềm tin của quý khách hàng, công ty chúng tôi quyết tâm phấn đấu để sự hợp tác ngày càng lớn mạnh, mang tính chuyên nghiệp cao .

Rất mong sự  quan tâm hợp của quý khách hàng. Quý khách vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết.

văn phòng Bình Minh PAT
Bao Bì Bình Minh PAT

Mọi thông tin sản phẩm yêu cầu báo giá. Quý khách Hàng nên cung cấp đầy đủ, càng chi tiết sẽ tạo điều kiện cho nhân viên tính giá chính xác và tốt nhất gửi đến bạn trong thời gian sớm nhất.
Nếu bạn gặp khó khăn cần tư vấn nhanh gọi: 0916 660 853 – 0918 000 768.

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ NHANH

  Kích thước:

  Sản phẩm - Dịch vụ có tốt?

  Nhấp vào ngôi sao để xếp hạng nó!

  Đánh giá trung bình 5 / 5. Số phiếu bầu: 6

  Không có đánh giá nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

  Scroll to Top