Mẫu bao bì thức ăn nhanh đầy ấn tượng

Con người ngày nay có xu hướng ngày càng muốn mọi thứ nhanh hơn. Dựa trên việc tìm thức ăn mang về ra vì thói quen ăn uống của họ đã thay đổi do cuộc sống bận rộn của họ.Đây là 1 mẫu thiết kế bao bì khá ấn tượng và tiện lợi cho khách hàng sử dụng khi mang về  các món thức ăn nhanh bánh burger ( bao gồm một burger, khoai tây chiên kiểu Pháp và soda ).

mẩu bao bì ấn tượng

Mẫu bao bì  thức ăn nhanh với thiết kế được làm giảm bằng khoảng 50% khối lượng so với trước. Bao bì thức ăn nhanh thiết kế đơn giản hóa  và giảm thiểu số lượng giấy sử dụng với một cái móc cho khoai tây chiên, một tay áo cho một burger, và một lỗ cho uống soda, giúp khách hàng sử dụng thực hiện dễ dàng hơn, và các vật liệu tiết kiệm hơn.  một bao bì thuận tiện, thực tế, và nhỏ gọn.Vì vậy ,với 1 bàn tay của bạn có thể được tự do hơn bằng cách giữ tất cả trong một.

mẫu bao bì thức ăn nhanh

Công ty Bình Minh Pat chúng tôi chuyên sản xuất các loại bao bì : thùng carton, hộp giấy, túi giấy, kệ giấy, in tem, nhãn, lịch, hóa đơn, catalogue,… uy tín chất lượng cao.

  • Nếu quan tâm đến sản phẩm bao bì in offset của chúng tôi, xin vui lòng gửi “các quy cách” đặc điểm kỹ thuật cho chúng tôi . Để chúng tôi báo giá lại cho bạn trong thời gian sớm nhất.
  • Niềm vui của Chúng tôi là thiết kế đồ họa dành riêng cho bạn! tạo ra tác phẩm nghệ thuật được hoan nghênh! Các file mẫu AI, PDF hoặc JPEG chuẩn sẻ được chuyển đến tay bạn .
  • Bất kỳ câu hỏi hay yêu cầu đặt hàng xin gửi về điạ chỉ Email: info@binhminhpat.com hoặc gọi cho chúng tôi 0916 660 853 hay nói chuyện trên Skype hỗ trợ khách hàng !

♥ Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi, chào mừng liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào.

Sản phẩm - Dịch vụ có tốt?

Nhấp vào ngôi sao để xếp hạng nó!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số phiếu bầu: 0

Không có đánh giá nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Scroll to Top