Kệ giấy trưng bày – kệ kẹo Milkita

Trong kinh doanh đang phát triển như hiện nay một số thương hiệu trong cùng một lĩnh vực đang cạnh tranh nhau rất gây gắt vì thế việc quảng bá cho thương hiệu sản phẩm là rất cần thiết. Như hiểu được điều đó, Bình Minh Pat chuyên tư vấn, thiết kế và sản xuất các loại kệ giấy carton quảng bá giới thiệu sản phẩm theo đơn đặt hàng.

– Sản xuất các kệ giấy trưng bày sản phẩm trong siêu thị

– Sản xuất các kệ giấy carton trưng bày theo thương hiệu

– Sản xuất các loại kệ giấy trưng bày đặc biệt theo yêu cầu của doanh nghiệp

Kệ giấy trưng bày - kệ kẹo Milkita - hinh 03

Với một quầy kệ dành riêng cho thương hiệu và cho dòng sản phẩm riêng của doanh nghiệp sẽ làm tăng sự cảm nhận về chất lượng và uy tín của sản phẩm khi mọi người nhìn thấy ngay từ cái nhìn đầu tiên. Kệ giấy trưng bày thường được thấy trong các hệ thống siêu thị và các cửa hàng…nhằm quảng cáo cho sản phẩm và thương hiệu rộng rãi hơn người tiêu dùng biết đến nhiều hơn.

Kệ giấy trưng bày - kệ kẹo Milkita - hinh 01

Kệ giấy trưng bày – kệ kẹo Milkita được làm bằng chất liệu giấy duplex một mặt trắng in ấn logo, câu slogan và các hình ảnh để khách hàng có thể nhận diện được thương hiệu của doanh nghiệp ngày từ cái nhiên đầu tiên, định lượng giấy có thể giao động từ 230-350 gsm. Sau đó được bồi vào giấy carton 3 lớp, sóng B là loại giấy carton gồm 2 lớp mặt và một lớp sóng B có độ cao hơn lớp sóng nhuyễn E tạo độ chắc chắn rất thích hợp để dùng trưng bày sản phẩm. Ngoài ra, có thể sử dụng carton 5 lớp, sóng AB dùng cho những kệ  giấy trưng bày có kích thước lớn và trọng lượng nặng.

Kệ giấy trưng bày - kệ kẹo Milkita - hinh 04

Tại sao bạn nên chọn kệ giấy của chúng tôi

Quảng cáo : Một sản phẩm kệ giấy hoàn hảo, giúp hiển thị quảng bá hình ảnh và thương hiệu của doanh nghiệp và gây sự chú ý thu hút khách hàng tới với sản phẩm của bạn. Tạo ra doanh thu khối lượng lớn với đặc trưng khẩu hiệu, hình ảnh và biểu tượng .

Tính linh hoạt: Khách hàng có thể được tùy chỉnh theo các sản phẩm riêng của mình, trong đó có màu sắc hiển thị và kết cấu với sự linh hoạt của nó, tiện lợi và thiết kế nhân vật cá nhân.

Chất lượng cao và giá cả hợp lý : Thay vì sản phẩm kệ bằng kim loại, kệ trưng bày bằng gỗ, hoặc kệ gian hàng nhựa , thì chi phí dùng kệ giấy ít hơn nhiều so với các sản phẩm kệ trên, khả năng biến tấu về mẩu mã là rất cao. Chất lượng đáp ứng tốt khoảng thời gian sử dụng chương trình bán hàng.

Bảo vệ môi trường: Chúng được làm bằng các loại giấy, đáp ứng nhu cầu bảo vệ môi trường quốc tế. Sau khi kệ hết thời gian sử dụng, giấy vụn có thể bị giải tán và tái chế trở lại.

Trọng lượng nhẹ: Chúng có thể được dễ dàng lắp ráp và tháo rời để tiết kiệm chi phí hậu cần và không gian lưu trữ.

Kệ giấy trưng bày - kệ kẹo Milkita - hinh 02

Hình ảnh khách hàng cùng sản phẩm Kệ giấy trưng bày Kẹo Milkita

Hãy gọi cho công ty chúng tôi để được tư vấn tốt nhất!

Liên hệ:

CÔNG TY BAO BÌ GIẤY BÌNH MINH PAT
TRỤ SỞ: Lô A59/I Đường số 7, KCN Vĩnh Lộc, Q.Bình Tân, Tp.HCM
Kinh doanh: (08) 6679 5362 – Hotline: 0916 660 853
Email: info@binhminhpat.com – Website: www.binhminhpat.com

Đánh giá của bạn giúp chúng tôi tốt hơn

Nhấp vào ngôi sao để xếp hạng nó!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số phiếu bầu: 0

Không có đánh giá nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Scroll to Top