In hộp giấy, in hộp quà, in hộp cứng cao cấp giá rẻ

Công ty chuyên in hộp giấy, in hộp quà, in hộp cứng cao cấp giá rẻ tại HCM, chúng tôi là nơi in hộp giấy đẹp, in hộp quà sang trọng, in hộp cứng uy tín, chất lượng, nhiều mẫu hộp giấy đẹp, miễn phí thiết kế, cam kết giá rẻ nhất.

Các giải pháp về in hộp giấy của chúng tôi có chất lượng cao nhất, thiết kế đẹp và giá rẻ. Không chỉ các gói giá của chúng tôi rất cạnh tranh, nhưng khả năng giao hàng nhanh chóng của chúng tôi mới thực sự là thế mạnh về việc in hộp giấy cung cấp cho nhiều tập đoàn hàng đầu Việt Nam. Tại công ty BinhMinhPAT, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm khi đặt in hộp giấy giá rẻ.

in hộp giấy
in hộp giấy

Hộp quà tặng được in trên chất liệu giấy Bristol , Ivory, couche, một số trường hợp cần đảm bảo tính an toàn và tạo sự sang trọng thì phải sử dụng những loại chất liệu giấy cao cấp. Hộp quà tặng được sản xuất phục vụ cho những sản phẩm cao cấp như rượu, bánh kẹo cao cấp hoặc xa xỉ phẩm.

in hộp quà tặng
in hộp quà tặng

Hộp cứng là loại hộp giấy được làm từ chất liệu giấy chipboard định lượng từ 900gsm trở lên. Bên ngoài hộp được bồi 1 lớp giấy in offset hoặc giấy mỹ thuật với nhiều họa tiết sáng tạo độc đáo. Tại công ty chúng tôi, việc sản xuất hộp cứng, in hộp cứng được kiểm tra hết sức kỹ lưỡng tại các khâu, bảo đảm sản phẩm làm ra đạt chất lượng ở mức cao nhất, mang tính thẩm mỹ cao.

Khách hàng có nhu cầu in hộp giấy, in hộp quà tặng hay in hộp cứng vui lòng liên hệ với công ty để được tư vấn thêm

Xem thêm:

Bảng giá in hộp giấy

Bảng giá in hộp carton

Sản phẩm - Dịch vụ có tốt?

Nhấp vào ngôi sao để xếp hạng nó!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số phiếu bầu: 0

Không có đánh giá nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Pin It on Pinterest

Scroll to Top