Hủy hóa đơn do in sai

Bạn đang lo lắng không biết phải hủy hóa đơn do in sai hoặc  viết sai như thế nào?Một số Dn đã đặt  in hóa đơn nhưng in sai thông tin địa chỉ, hoặc số đt, tài khoản... Dn lo lắng liệu hóa đơn của mình có thể sử dụng được không?.

Công ty In Bình Minh Pat xin trả lời về vấn đề hủy hóa đơn do in sai đó như sau:  Hóa đơn của quý vị có thể sử dụng được khi Qúy Doanh nghiệp gởi công văn thông báo đến cơ quan thuế quản lý trực tiếp. Sau đó Quý DN có thể đóng dấu bên tiêu thức đã in sai.

Trường hợp Quý DN in trùng số seri thì trong trường hợp này quý Dn phải in lại. Và trước khi tiến hành in lại QUý DN làm biên bản hủy hóa dơn với số lượng đã in sai, hình thức giống như hủy hóa đơn do viết sai

Để được tư vấn và in  hóa đơn đảm bảo đúng theo thông tin trong giấy phép kinh doanh. Quý Dn nên cần lựa chọn nhà in uy tín, chuyên nghiệp, và có tên trong danh sách nhà in đủ điều kiện in hóa đơn.

Hãy đến với công ty BInh BInh Pat, là đơn vị in hóa đơn chuyên nghiệp, được huấn luyện, đào tạo nghiệp vụ từ Cục Thuế HCM. Với sự am hiểu vững chắc về In hóa đơn, và hướng dẫn hỗ trợ các DN sau khi In thông báo phát hành hóa đơn.

hóa đơn theo quy định mới
hóa đơn theo quy định mới

Chúng tôi với phương châm: Chất lượng hàng đầu – giá cạnh tranh – giao hàng đúng hẹn.
Đặc biệt: Giá ưu đãi cho khách hàng đặt hàng với số lượng nhiều, thường xuyên

Với những điều đó, chúng tôi đáp ứng được yêu cầu khắc khe nhất của quý công ty. Rất mong có dịp nhận được mẫu và gửi báo giá cạnh tranh nhất đến quý công ty

Mọi dịch vụ hỗ trợ in ấn, vui lòng liên hệ:
Ms Tuyền: 08.6675 4779 – 0908 732 988
Email: info@congtyinhoadon.vn
Web: www.binhminhpat.com

Sản phẩm - Dịch vụ có tốt?

Nhấp vào ngôi sao để xếp hạng nó!

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số phiếu bầu: 4

Không có đánh giá nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Scroll to Top