Đặt in hóa đơn ở đâu?

Đặt in hóa đơn ở đâu tốt? Bạn đang tìm kiếm một nhà in tin cậy, Một nhà in đã đăng ký với cơ quan thuế, Và bên cạnh một yếu tố mà Dn nào cũng quan tâm đó là giá cả.

Hiện nay có rất nhiều công ty in trên địa bàn TPHCM và các tỉnh lân cận, Tuy nhiên việc chọn ra một nhà in uy tín cũng rất khó cho các DN.

Công ty In Bình Minh Pat là đơn vị in ấn có kinh nghiệm hơn 1o năm nay, Kể từ thời điểm cục thuế không bán hóa đơn và cho các DN tự in hóa đơn GTGT, cty chúng tôi tiến hành đăng ký giấy phép với cục thuế HCM để tiến hành công việc in ấn cho các DN, Tại thời điểm này có ít nhà in nhận in hóa đơn, đáp ứng cho toàn bộ DN trong TPhcm Và các tỉnh lân cận. Việc giải quyết số lượng hợp đồng in ấn trong thời gian qua quả là rất khó khăn cho các nhà in. Hiện nay thì tình hình in hóa đơn không còn như lúc ban đầu, bây giờ là thời điểm các DN tìm kiếm các nhà in hóa đơn uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng, và đặc biệt là giá hợp lý.

in hóa đơn đỏ
in hóa đơn đỏ

Rất nhiều bạn thắc mắc đặt in hóa đơn ở đâu tốt nhất tại TPHCM? đó là câu hỏi rất chính đáng bởi hóa đơn rất quan trọng đối với mọi doanh nghiệp. Công ty in Bình Minh Pat là một đơn vị in ấn đáng tin cậy của mọi Dn, Đến với Cty BÌnh MInh Pat sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí rất nhiều, với nhân viên nhiệt tình và được đào tạo bởi nghiệp vụ tại các cơ quan thuế để đem lại sản phẩm mang tính pháp lý về hóa đơn tự in. Hơn nữa cty sẽ hỗ trợ cho các Dn nhỏ mới thành lập chưa có kế toán, nên rất lo lắng về việc in hóa đơn và sử dụng nó như thế nào, Nhân viên bên mình sẽ tư vấn và hỗ trợ cho cac Dn mọi vướng mắc.

Ngoài ra cty còn có nhiều  dịch vụ ưu đãi như thiết kế mẫu, logo miễn phí, giao hàng tận nơi, nhận hồ sơ tận công ty. Sẽ giúp cho quý DN quản lý được thời gian hơn.

Với câu hỏi đặt in hóa đơn ở đâu tốt tại TPHCM, quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ tại Công ty Bình Minh PAT, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ.

Một số khách hàng mà cty đã in ấn

hóa đơn xuất khẩu
hóa đơn xuất khẩu

Chúng tôi với phương châm: Chất lượng hàng đầu – giá cạnh tranh – giao hàng đúng hẹn.
Đặc biệt: Giá ưu đãi cho khách hàng đặt hàng với số lượng nhiều, thường xuyên.

Với những điều đó, chúng tôi đáp ứng được yêu cầu khắc khe nhất của quý công ty. Rất mong có dịp nhận được mẫu và gửi báo giá cạnh tranh nhất đến quý công ty.

Mọi dịch vụ hỗ trợ in ấn, vui lòng liên hệ:
Ms Tuyền: 08.6675 4779 – 0908 732 988
Email: info@congtyinhoadon.vn
Web: www.binhminhpat.com

Đánh giá của bạn giúp chúng tôi tốt hơn

Nhấp vào ngôi sao để xếp hạng nó!

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số phiếu bầu: 6

Không có đánh giá nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Lên đầu trang