Nhà cung cấp hộp bánh pizza ở Việt Nam

Xu hướng thức ăn nhanh gia nhập vào Việt Nam từ những năm 1990, mặc dù khủng hoảng kinh tế nhưng đã đạt được mức tăng trưởng bình quân hàng năm trên 26% – một con số đáng mơ ước so với nhiều loại hình dịch vụ khác. Số lượng khách hàng lớn do thế mạnh chính là chất lượng cũng như đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

In hộp pizza giá rẻ giao hàng nhanh

Chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh Lotteria có mặt tại thị trường Việt Nam năm 2004, sau 3 năm hoạt động, đã có 37 cửa hàng thức ăn nhanh mang thương hiệu Lotteria. Theo như kế hoạch ban đầu, Lotteria hướng tới sẽ mở 79 – 80 cửa hàng, nhưng đến nay, Lotteria đã có 124 cửa hàng và phấn đấu đạt 140 cửa hàng cho đến hết tháng 12/2012.

Hộp carton đựng bánh pizza - Lotte Mart

Không kém cạnh, KFC sau 15 năm gia nhập thị trường Việt Nam đã có 125 cửa hàng. Theo ông Lê Hoài Nam – Giám đốc tiếp thị thương hiệu KFC, cho biết: “Ngay khi vào Việt Nam, KFC đã xác định chiến lược phát triển gắn với gà rán và tạo những không gian đồng nhất thân thiện trong chuỗi cửa hàng mình. Hiện nay, KFC đang có những đổi mới trong thiết kế cửa hàng theo hướng trẻ trung, hiện đại”.
Bên cạnh đó, Jollibee cũng tăng tốc với hơn 30 cửa hàng. Và tuy chưa đạt đến con số hàng chục, nhưng những cái tên như Pizza Hut, Afresco…cũng góp phần tạo sự sôi động cho thị trường. Điều này chứng tỏ thị trường kinh doanh thức ăn nhanh tại Việt Nam đang bị DN nước ngoài nắm giữ với trên 70%.

Hộp pizza in Offset

Hộp pizza in Offset

Trong đó, KFC với thế mạnh là gà rán khi sở hữu trên 60%, hay Lotteria lợi thế với bánh mì hamburger chiếm 60 – 70%, còn lại là thương hiệu bánh Pizza… Trong tương lai, 2 chuỗi siêu thị này sẽ đạt mức 200 cửa hàng rải khắp trên cả nước.

In hộp pizza giá rẻ

Với thị trường cạnh tranh ngày càng khóc liệt việc để tồn tại và nhanh chống chiếm lĩnh thị trường thức ăn nhanh tại Việt Nam. Nhiều doanh nghiệp công ty không những chú trọng đầu tư về chất lượng sản phẩm của mình mà còn chú trọng đến vấn đề “PI” Quảng cáo . song song là việc phát triển mẫu bao bì riêng , nổi bật và mang phong cách thương hiệu riêng .
Và Công ty Bao Bì Bình Minh Pat chuyên cung cấp thùng carton, hộp giấy, túi giấy , đặc biệt là mẫu hộp bánh pizza.
Là một trong những đối tác uy tính, tin cậy trong nhiều năm qua với các doanh nghiệp kinh doanh thức ăn nhanh tại Việt Nam.

hộp bánh pizza

hộp bánh pizza

Mọi thông tin sản phẩm yêu cầu báo giá. Quý khách Hàng nên cung cấp đầy đủ, càng chi tiết sẽ tạo điều kiện cho nhân viên tính giá chính xác và tốt nhất gửi đến bạn trong thời gian sớm nhất.
Nếu bạn gặp khó khăn cần tư vấn nhanh gọi: 0916 660 853 – 0918 000 768.

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ NHANH

  Kích thước:

  Đánh giá của bạn giúp chúng tôi tốt hơn

  Nhấp vào ngôi sao để xếp hạng nó!

  Đánh giá trung bình 5 / 5. Số phiếu bầu: 16

  Không có đánh giá nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

  Lên đầu trang