10 mẫu thiết kế hóa đơn đầy sáng tạo ( phần 1)

Sau khi làm việc một tháng, đó là thời gian để bạn gửi khách hàng của bạn một hóa đơn cho dự án. Trong khi hầu hết mọi người có thể dành rất nhiều thời giờ trong việc đảm bảo rằng họ có các trang web tốt nhất, thẻ gọi điện thoại, tài liệu kinh doanh, và chiến lược tiếp thị khác, vẻ đẹp và impressiveness của hóa đơn cũng không kém phần quan trọng.

Vì vậy, vấn đề lớn với hóa đơn là gì? Đơn giản, nó có thể là một phần của chiến lược tiếp thị của bạn. Đầu tiên, một hóa đơn thiết kế đúng cách có thể tăng mức độ chuyên nghiệp. Một hóa đơn là một tài liệu mà sẽ cho phép khách hàng của bạn biết về mong muốn của bạn và là một phương tiện để đảm bảo rằng bạn sẽ được thanh toán đúng hạn.

Với điều này trong tâm trí, nó rất rõ ràng rằng nếu có một mẫu hóa đơn tốt chắc chắn sẽ gửi tín hiệu rằng bạn thực sự có  kinh nghiệm kinh doanh và bạn đặt tầm quan trọng lên những chi tiết nhỏ nhất của doanh nghiệp của bạn.

Tất nhiên, việc tạo ra mẫu hóa đơn riêng của bạn có thể cần thời gian và thậm chí là một nhiệm vụ khó khăn. May mắn, bạn có thể gọi cho chúng tôi Công ty Bao Bì Bình Minh Pat chuyên in ấn thùng carton, hộp giấy, in hóa đơn,.. offset chất lượng cao sẽ đảm nhận thiết kế mẫu hóa đơn cho công ty bạn hoặc bạn có thể sử dụng các công cụ lập hóa đơn trực tuyến.

Dưới đây là những mẫu thiết kế hóa đơn đầy sáng tạo mà chắc chắn sẽ châm ngòi cho một cái nhìn sâu sắc và cảm hứng trong tâm trí của bạn tươi sáng. Dưới đây là danh sách nhanh chóng. Các bạn hãy kiểm tra xem.

1. Hóa Đơn Màu Xanh Lá Cây – Hiện Đại

Hóa Đơn Màu Xanh Lá Cây - Hiện Đại

Đơn giản nhưng chuyên nghiệp, đây là cách mẫu thiết kế hóa đơn Zoho  được mô tả. Mẫu có chứa thông tin quan trọng cùng với các khía cạnh thanh toán của hóa đơn.

2. Thiết Kế Hóa Đơn Dễ Thương

Thiết Kế Hóa Đơn Dễ Thương

3. Air Mail Hóa Đơn Bởi Cute Nhà Máy (W / Hướng Dẫn)

Air Mail Hóa Đơn Bởi Cute

Trong hóa đơn này, các màu sắc thư không khí quen thuộc màu trắng, xanh dương và đỏ.

4. Coder Khác

Coder Khác

Hóa đơn này là kiểu dáng đẹp và thanh lịch với sự đơn giản trong tâm trí.

5. Hóa Đơn Với Thiết Kế Trích Dẫn

Hóa Đơn Với Thiết Kế Trích Dẫn

Đánh giá của bạn giúp chúng tôi tốt hơn

Nhấp vào ngôi sao để xếp hạng nó!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số phiếu bầu: 0

Không có đánh giá nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Lên đầu trang