Sản xuất túi giấy bánh mì in Offset

In túi giấy đựng thức ăn nhanh, túi giấy đựng bánh mì in offset chất lượng cao, đa dạng mẫu mã túi giấy có thể tùy biến theo yêu cầu khách hàng. Có giá thành in túi giấy cạnh tranh nhất.

in túi giấy đựng thực phẩm

Túi bánh mì không chỉ đơn giản là để đựng sản phẩm mà còn là công cụ quảng cáo thương hiệu sản phẩm của quý Doanh Nghiệp rộng rãi và nhiều khách hàng biết đến hơn. Để giảm sự ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe cũng như môi trường thì túi giấy đựng bánh mỳ được các chủ cửa hàng hoặc đơn vị sản xuất quan tâm đặc biệt.

Đa số khách hàng in túi bánh mì trên chất liệu giấy Kraff hoặc giấy Ford, giá thành sản phẩm sẽ thấp, màu sắc in cũng đa dạng.

Túi bánh mì in Offset

Túi bánh mì in Offset

Doanh nghiệp còn đang cân nhắc giữa lựa chọn túi nilon và túi giấy. Hãy đến với Bình Minh Pat sẽ giúp quý Doanh Nghiệp có giải pháp tối ưu cho sản phẩm của mình. Túi giấy đựng bánh mì và túi nilon đựng bánh mì cùng một chức năng nhưng lại có sự khác biệt, trong khi túi giấy đựng bánh mì  rất lịch sự, sang trọng đen lại cảm giác an toàn cho người sử dụng và thực tế các nhà khoa học khuyên nên hạn chế tối đa tiếp xúc với túi nilon  vì rất độc hại cho sức khỏe và giảm sức hấp dẫn của sản phẩm.

Túi hambuger

Túi hambuger

Công ty áp dụng chính sách ưu đãi đặc biệt về giá thành, chất lượng và thời gian sản xuất, giao hàng cho các khách hàng với đơn đặt hàng số lượng lớn và thường xuyên.

Với phương trâm: ” Chất lượng hàng đầu – giá cạnh tranh – giao hàng đúng hẹn”Bình Minh Pat cam kết sẽ đem đến cho Quý khách hàng sự hài lòng trong chất lượng sản phẩm, tiết kiệm trong giá thành cùng dịch vụ tận tình chu đáo.

Xem thêm một số mẫu túi giấy đựng thức ăn nhanh:

Hãy gọi cho công ty chúng tôi để được tư vấn tốt nhất!

Mọi thông tin sản phẩm yêu cầu báo giá. Quý khách Hàng nên cung cấp đầy đủ, càng chi tiết sẽ tạo điều kiện cho nhân viên tính giá chính xác và tốt nhất gửi đến bạn trong thời gian sớm nhất.
Nếu bạn gặp khó khăn cần tư vấn nhanh gọi: 0916 660 853 – 0918 000 768.

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ NHANH

  Kích thước:

  Đánh giá của bạn giúp chúng tôi tốt hơn

  Nhấp vào ngôi sao để xếp hạng nó!

  Đánh giá trung bình 0 / 5. Số phiếu bầu: 0

  Không có đánh giá nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

  Scroll to Top