Thùng carton đựng trái cây xuất khẩu 3, 5, 7 lớp

Nhà sản xuất thùng carton đựng trái cây xuất khẩu hàng đầu tại TPHCM, in thùng carton trái cây, thùng carton đựng rau củ quả, thùng carton ngành nông sản như thanh long, sầu riêng, chanh, ớt khoai lang,… phục vụ xuất khẩu.

Thùng carton đựng trái cây xuất khẩu giá tốt

Thùng carton 3, 5, 7 lớp đựng trái cây xuất khẩu cho sản xuất nông nghiệp hiện đại ngày nay, bao bì đóng gói bảo quản, sau thu hoạch, việc chứa hàng và vận chuyển hàng hóa tới tay người tiêu dùng là rất quan trọng. Nhất là đối với mặt hàng nông phẩm yêu cầu về độ an toàn của sản phẩm trong vận chuyển là một trong những ưu tiên hàng đầu.

Công ty sản xuất thùng carton đựng trái cây xuất khẩu hàng đầu

Tổng quan công ty Bình Minh PAT
Bình Minh PAT

Cty Bao Bì Bình Minh PAT chuyên về sản xuất bao bì giấy đóng gói như: thùng carton, hộp carton, hộp giấy, túi giấy, .. Xin đưa ra các dòng sản phẩm bao bì thùng carton đựng trái cây xuất khẩu với chất liệu giấy carton 3,5,7 lớp chống thấm. và một số lưu ý trong việc bảo quản mặt hàng trái cây xuất khẩu. Đặc thù của loại mặt hàng trái cây là khó bảo quản và rất kén chọn loại bao bì.

Các loại thùng carton đựng trái cây tham khảo

Thùng carton đựng trái cây xuất khẩu
Thùng carton đựng Bưởi Tân Triều

Thùng carton đựng Bưởi Tân Triều với thiết kế, in offset công nghệ cao cho ra hình ảnh sắc nét .

Loại thùng bưởi 5 lớp: Thùng được cấu tạo từ giấy carton 4 lớp bồi Duplex với định lượng cao tăng khả năng chịu lực cho thùng. thùng được cán màng bóng , đống gim chắc chắn.

Loại thùng bưởi 7 lớp: Thùng được cấu tạo từ giấy carton 6 lớp bồi Duplex với định lượng cao tăng khả năng chịu lực cho thùng. thùng được cán màng bóng giúp bảo vệ hình ảnh tăng vẽ thẩm mỹ cho thùng , đóng gim chắc chắn.

Tất cả hình ảnh , kích thước , kiểu dáng của thùng carton đều có thể tùy biến cao theo yêu cầu từ khách hàng.

Hình ảnh Thùng carton 5, 7 lớp, thùng carton đựng thanh long
Hình ảnh thùng carton đựng trái cây Thanh Long

Mẫu thùng carton chống thấm đựng trái cây Thanh Long xuất khẩu.

Thùng Thanh Long được cấu tạo từ giấy Duplex in offset chất lượng cao bồi lên giấy sóng carton. Thường thùng có cấu trúc carton 5,7 lớp với khả năng chống thấm để xuất khẩu trái cây.

Thùng carton 3,5,7 lớp đựng trái cây xuất khẩu
Thùng đựng chanh xuất khẩu.

Với đặc điểm của các loại trái cây là : dễ bị chín, thối , và dập trái,..  Nên chống thấm nước từ bên trong cũng như ngoài bao bì carton vào trong sản phẩm để đảm bảo an toàn và chất lượng cao nhất. Sở dĩ có điều này là bởi vì thùng carton thông thường hút ẩm quá nhanh, dẫn đến việc cần có một giải pháp để hạn chế sự hút ẩm từ bao bì carton dễ ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Bởi vậy cần một loại bao bì thùng carton đặc biệt. Đó là thùng giấy carton chống thấm , hộp carton chống thấm .

thùng carton đựng chuối xuất khẩu
Mẫu thùng carton đựng chuối xuất khẩu

Từ nhu cầu cấp thiết đó, trên thị trường đã xuất hiện nhiều loại vật liệu chống thấm rất đa dạng và phong phú. Tuy nhiên, để đáp ứng được các tiêu chí sử dụng lâu bền và thân thiện với môi trường thì không phải loại chất liệu chống thấm nào cũng có thể toàn vẹn được cả 2 điều kiện trên.

giấy carton chống thấm
Giấy carton chống thấm

Thấu hiểu được những điều đó Công ty Bình minh Pat chúng tôi với trên 15 năm hoạt động trong ngành in ấn bao bì đã chọn ra được một số loại giấy chống thấm chuyên dùng cho việc sản xuất thùng carton đựng trái cây xuất khẩu. Loại giấy carton, giấy chống thấm với công dụng chống hút ẩm hiệu quả, có khả năng để được lâu trong môi trường ẩm ướt, trong kho lạnh, trong container lạnh vận chuyển,..

Dây chuyền sản xuất thùng carton đựng trái cây xuất khẩu hiện đại

dây chuyền sản xuất - BMP

Công ty Bao Bì Bình Minh Pat chúng tôi là nhà sản xuất: Thùng giấy carton 3, 5,7 lớp in offset chất lượng cao, đặc biệt thùng carton in offset khổ lớn xuất khẩu. Sản phẩm bao bì thùng carton của chúng tôi đã được thị trường biết đến nhiều năm nay và chúng tôi luôn không ngừng cải tiến, đầu tư thiết bị hiện đại nhằm thỏa mãn đầy đủ chính xác, kịp thời nhu cầu ngày càng cao của khách hàng nội địa và đặc biệt là thị trường xuất khẩu. Chúng tôi luôn tìm hiểu kỹ đặc thù từng ngành hàng và yêu cầu từ đối tác để mang lại những sản phẩm tốt nhất mà khách hàng đang cần.

xưởng sản xuất thùng carton

Khách hàng có nhu cầu đặt thùng carton đựng trái cây, thùng carton nông sản vui lòng liên hệ với công ty để được tư vấn thêm

CÔNG TY IN BÌNH MINH PAT
TRỤ SỞ: Lô A59/I Đường số 7, KCN Vĩnh Lộc, Q.Bình Tân, Tp.HCM
Kinh doanh: (028) 6679 5362 – Hotline: 0916 660 853 ; 0919 773 845
Email: info@binhminhpat.comWeb: https://binhminhpat.com

Đánh giá của bạn giúp chúng tôi tốt hơn

Nhấp vào ngôi sao để xếp hạng nó!

Đánh giá trung bình 4.6 / 5. Số phiếu bầu: 18

Không có đánh giá nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Lên đầu trang