Nhận in thùng carton, hộp giấy giao NHANH GẤP

Nhà máy sản xuất bao bì giấy Bình Minh PAT, đơn vị in thùng carton khẳng định thương hiệu tại TPHCM, nhận in thùng carton, hộp giấy giao GẤP cho khách hàng theo thời gian yêu cầu.

Thùng carton được sản xuất bằng hệ thống dây chuyền máy móc tự động và hiện đại với tốc độ rất cao. Do đó, thùng carton được sản xuất theo cách hiệu quả về chi phí nhưng vẫn đảm bảo tiêu chuẩn cao về thành phẩm. Thùng carton có thể được để trắng hoặc nâu hoặc in bằng 4 màu thông qua một quy trình CMYK (in offset) hoặc được in bằng phương pháp in flexo.

Thùng carton, hộ giấy thường qua các công đoạn từ thiết kế, in, tráng phủ màng OPP, UV, Vanish và thành phẩm. Tại nhà máy, chúng tôi in thùng giấy với hệ thống dây chuyền đồng bộ khép kín nên việc sản xuất rất tiết kiệm thời gian từ đó đáp ứng được các đơn hàng cần giao GẤP của khách hàng.

Để tiết kiệm chi phí, chúng tôi khuyến nghị số lượng đặt hàng càng cao sẽ làm giảm giá thành đơn vị. Chúng tôi nhận in thùng carton, hộp giấy cần giao GẤP, vui lòng liên hệ với công ty để nhận tư vấn.

—————–
Công Ty TNHH Bao Bì Bình Minh PAT
Địa chỉ: Lô A59 /I, Đường số 7, Khu công nghiệp Vĩnh Lộc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Hotline: +84 916 660 853 / +84 918 000 768
E-mail: info@binhminhpat.com Website: www.binhminhpat.com

Đánh giá của bạn giúp chúng tôi tốt hơn

Nhấp vào ngôi sao để xếp hạng nó!

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số phiếu bầu: 1

Không có đánh giá nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Scroll to Top