In túi giấy – túi giấy cao cấp in offset

Túi giấy được biết đến là một món quà mà doanh nghiệp muốn gửi đến khách hàng,giúp gia tăng giá trị sản phẩm đồng thời tôn lên hình ảnh của doanh nghiệp,định vị thương hiệu và gây được cảm tình lớn trong mắt khách hàng, mang lại sự lịch sự và chuyên nghiệp.

túi giấy in offset
Túi giấy in offset cao cấp

Nếu một sản phẩm được dựng vào túi nilon thì sẽ làm giảm đi giá trị và mất đi sự sang trọng của sản phẩm đó. Túi giấy có thể được thiết kế tạo mẫu tùy thuộc vào tính chất và đặc điểm của từng ngành nghề, do dễ tạo mẫu nên túi giấy có thể cách điệu theo nhiều hình thức khác nhau.

Túi giấy được cấu tạo bằng chất liệu giấy Ivory, Duplex hoặc giấy Couche, giấy Kraft…với ưu điểm của công nghệ in offset, Bình Minh Pat đã cho ra đời những chiếc túi giấy có họa tiết, đường nét hoa văn độc đáo ấn tượng. Ngoài ra túi giấy sau khi in có thể cán bóng, cán mờ… làm tăng hiệu ứng và tuổi thọ cho túi giấy.

Hoặc có thể ép kim và bế nổi Logo, tên công ty hay phun UV định hình lên sản phẩm là một cách gây ấn tượng mạnh và làm tăng giá trị cũng như sự sang trọng và đồng thơi thể hiện đẳng cấp của doanh nghiệp.

Bạn muốn có chiếc túi giấy đẹp cho doanh nghiệp mình, hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất!

CÔNG TY BAO BÌ BÌNH MINH PAT
952A Quốc Lộ 1A, P.Tân Tạo, Q.Bình Tân, Tp.Hồ Chí Minh

Phương Em_Phòng kinh doanh.

Phone: 0918 000 768 – 0916 660 853

Email: info@binhminhpat.com

Web: www.binhminhpat.com

Đánh giá của bạn giúp chúng tôi tốt hơn

Nhấp vào ngôi sao để xếp hạng nó!

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số phiếu bầu: 16

Không có đánh giá nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Scroll to Top