In Hộp Giấy TPHCM – Nhận Giao Gấp

BinhMinhPAT, là nhà in hộp giấy, thùng carton phục vụ cho các doanh nghiệp thuộc nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng 100% với các sản phẩm hộp giấy, thùng carton có chất lượng, giá rẻ để giúp công việc của bạn dễ dàng hơn.

Hãy để chúng tôi gửi báo giá in hộp giấy cho bạn. BẢNG GIÁ IN HỘP GIẤY của công ty chắc chắc sẽ làm hài lòng khách hàng.

In hộp giấy, sản xuất hộp giấy ở tại Long An

Nhà máy sản xuất thùng carton, in hộp giấy của chúng tôi cho ra sản phẩm chất lượng cao nhất và dịch vụ khách hàng đặc biệt. Mục tiêu của BinhMinhPAT là trở thành nhà in hộp giấy ưa thích tại TPHCM và các vùng lân cận thông qua cam kết của nhân viên về chất lượng và sự cải tiến liên tục.

IN HỘP GIẤY
IN HỘP GIẤY

Chúng tôi có một thư viện thiết kế của hơn 5.000 mặt hàng hộp giấy và đã tạo ra hơn 12.000 thiết kế thùng carton tùy chỉnh trong gần 20 năm qua. Trung tâm thiết kế và thiết kế đồ họa hiện đại của chúng tôi sử dụng thiết bị và phần mềm mới nhất để hỗ trợ thiết kế in hộp giấy cho khách hàng với những mẫu mã kiểu dáng liên tục cập nhật mới nhất.

Hộp carton in offset đóng gói cá phi lê xuất khẩu - hinh 4

Các nhà sản xuất sản phẩm dựa vào hộp giấy để đạt được nhiều mục đích. Nó phải được bền để bảo vệ sản phẩm trong vận chuyển, lưu kho và bắt mắt để thu hút sự chú ý của người tiêu dùng trên kệ hàng, và nó để truyền đạt câu trả lời cho câu hỏi của người tiêu dùng và tạo ra một tin nhắn bán hàng thuyết phục. Gần đây, người tiêu dùng và các nhà bán lẻ đang đòi hỏi nhiều hơn bao bì sản phẩm; Nó cũng phải thân thiện với môi trường. Đó là lý do tại sao Công ty BinhMinhPAT đã giới thiệu các giải pháp đóng gói mới BinhMinhPAT ™

Máy in UV cho phép chúng tôi in trực tiếp lên nhiều chất nền, in thùng carton, hộp giấy, nhựa vinyl và nhiều loại khác.

Nhà thiết kế của chúng tôi có kỹ năng về các yêu cầu kỹ thuật bao gồm UN, Hazmat, ISTA và các thông số kỹ thuật khác của ngành, sản xuất thiết kế tùy chỉnh, các yếu tố xây dựng thương hiệu, biểu tượng và các yếu tố thiết kế khác cho các thùng carton, hộp giấy, túi giấy, kệ giấy trưng bày, bưu phẩm và các vật liệu vận chuyển khác.

In hộp chôm chôm xuất khẩu - hinh 4

Điều này tùy thuộc vào bạn, nếu bạn có ý tưởng hay khái niệm về in hộp giấy, chúng tôi có thể biến nó trở thành hiện thực! Cần một giải pháp? Cung cấp cho Trung tâm Thiết kế của chúng tôi một cơ hội và chúng tôi sẽ vượt quá mong đợi của bạn.

XEM THÊM:

Đánh giá của bạn giúp chúng tôi tốt hơn

Nhấp vào ngôi sao để xếp hạng nó!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số phiếu bầu: 0

Không có đánh giá nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Scroll to Top