In bao bì giấy, thùng carton, hộp giấy, túi giấy CAO CẤP

Công ty in bao bì giấy BiNHMinhPAT, chuyên lĩnh vực in bao bì giấy, in thùng carton, in hộp giấy, in túi giấy cao cấp tại TPHCM phục vụ cho thị trường xuất khẩu và nội địa.

In bao bì giấy

Khi có nhu cầu in bao bì giấy cho sản phẩm, khách hàng cần có một vài lựa chọn để xem xét. Có một số lựa chọn điển hình được xem xét cho việc in bao bì giấy như hộp giấy, thùng carton và hoặc túi giấy.

Đối với hầu hết các sản phẩm in bao bì giấy, một kích thước hộp giấy, túi giấy hoặc thùng carton cụ thể sẽ được yêu cầu để đưa sản phẩm tới tay khách hàng phù hợp nhất.

Hộp giấy ngành chế biến thực phẩm

Loại bao bì giấy thường được các công ty nông sản đựng trái cây tươi, hàng thủy sản đông lạnh thường dùng phổ biến nhất là Thùng carton. Thùng carton có nhiều loại phong cách; phẳng, cao, khối lập phương, dài, đa chiều,… Vật liệu được sử dụng là giấy nhưng có thể được phun chống thấm, cán màng OPP hoặc UV để tăng độ sáng, tạo hiệu ứng bắt mắt.

bao bì hộp giấy


Hộp giấy thường được ngành công nghiệp thực phẩm sử dụng nhiều. Nhu cầu in hộp giấy thường được sử dụng cho các hạng mục khác nhau như đựng bánh pizza, bánh sinh nhật, bột ngũ cốc,… Một số mặt hàng thực phẩm cũng được giữ trong hộp giấy âm dương hoặc hộp giấy đặc biệt tùy thuộc vào nhu cầu của sản phẩm. Kích cỡ của bao bì sử dụng cho mục đích thực phẩm có xu hướng nhỏ hơn, dưới phạm vi 12″ tùy thuộc vào loại sản phẩm đựng bên trong.

In ộp giấy bánh kẹo - hinh 1


Công ty BinhMinhPAT là nhà in bao bì giấy uy tín tại TPHCM. Chúng tôi có 20 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất thùng carton, in hộp giấy, túi giấy. Nhà máy sản xuất bao bì giấy của chúng tôi được trang bị dây chuyền máy móc hiện đại, đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, đáp ứng nhanh từ gửi bảng báo giá, thiết kế, cắt mẫu và giao hàng đến tận nơi.

Quý khách hàng khi có nhu cầu in bao bì giấy vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm

Tham khảo thêm:

Đánh giá của bạn giúp chúng tôi tốt hơn

Nhấp vào ngôi sao để xếp hạng nó!

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số phiếu bầu: 1

Không có đánh giá nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Scroll to Top