Hộp giấy in offset cho ngành phân bón cây trồng

Đối với một sản phẩm, ngoài chất lượng thì điều đầu tiên tác động đến khách hàng đó là hình thức bên ngoài như hộp giấy, thùng carton….  Hộp giấy được thiết kế  ấn tượng, đặc sắc có thể làm tăng giá trị cuả vật phẩm mà bạn định trao tặng. Đây được xem là công đoạn sống còn khi doanh nghiệp muốn tiếp cận và chiếm lĩnh thị trường.

Hình ảnh hộp giấy in offset đựng phân bón DOLA super dành tham khảo.

hộp giấy đống gói thuốc bảo vệ thực vật

hộp giấy đống gói phân bón nông nghiệp – DOLA super

bao bì thuốc bảo vệ thực vật

bao bì phân bón cho ngành nông nghiệp – gốc hình cạnh bên

Hộp giấy in offset cho ngành phân bón cây trồng

Hộp giấy in offset cho ngành phân bón cây trồng

Hộp giấy in offset cho ngành phân bón cây trồng cũng không ngoại lệ, vì đây là thuốc cho ngành cây trồng giúp tăng trưởng nhanh và kích thích cho hoa quả nên những hình ảnh rất đa dạng màu sắc phải được in ấn sắc nét và độ trung thực cao giúp khách hàng hiểu được một phần công dụng của sản phẩm bên trong và nhằm tạo niềm tin đối với người tiêu dùng. Như hiểu được điều đó, Bình Minh Pat sử dụng kỷ thuật in offset một kỹ thuật in tiên tiến nhất hiện nay có thể in được nhiều màu rõ nét, ngoài ra khách hàng còn thể phủ dầu bóng, UV, màng bóng, màng mờ cho lớp giấy mặt sau khi in nhằm gia tăng tuổi thọ và tạo hiệu ứng cho sản phẩm.

Hộp giấy phân bón in offset

Hộp giấy phân bón in offset

Trọng lượng của sản phẩm nhẹ nên được sử dụng chất liệu giấy duplex, định lượng có thể thay đổi từ 250gsm đến 400gsm. Với nhiều kiểu dáng như nắp chồm, đáy gài hoặc 2 nắp gài….

Với phương châm ” Uy tín – Chất lượng – Giao hàng đúng hẹn”. Cty Bình Minh Pat áp dụng chính sách ưu đãi đặc biệt về giá thành, chất lượng và thời gian sản xuất, giao hàng cho các khách hàng với đơn đặt hàng số lượng lớn và thường xuyên.

Hãy gọi cho công ty chúng tôi để được tư vấn tốt nhất!

Mọi thông tin sản phẩm yêu cầu báo giá. Quý khách Hàng nên cung cấp đầy đủ, càng chi tiết sẽ tạo điều kiện cho nhân viên tính giá chính xác và tốt nhất gửi đến bạn trong thời gian sớm nhất.
Nếu bạn gặp khó khăn cần tư vấn nhanh gọi: 0916 660 853 – 0918 000 768.

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ NHANH

  Kích thước:

  Sản phẩm - Dịch vụ có tốt?

  Nhấp vào ngôi sao để xếp hạng nó!

  Đánh giá trung bình 5 / 5. Số phiếu bầu: 6

  Không có đánh giá nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

  Scroll to Top