In hộp giấy dược phẩm

Hộp giấy dược phẩm và những lợi ích của in hộp giấy dược phẩm mang lại

In hộp đựng thuốc tây đang được các doanh nghiệp chú trọng phát triển bởi việc đầu tư in hộp, tem nhãn, bao bì theo đúng quy chuẩn không chỉ đem lại tiềm năng bán hàng mà còn tạo được sự uy tín cho doanh nghiệp, giúp khách hàng nhận diện rõ được công dụng sản phẩm cũng như tin dùng sản phẩm.

In hộp giấy dược phẩm chất lượng cao

In hộp giấy đóng gói cho nghành dược có tầm quan trọng không kém các ngành hàng khác. Hộp giấy dược phẩm ngoài những có tác dụng bảo vệ, bảo quản sản phẩm thuốc, dược phẩm,.. Nó còn làm tăng thêm vẻ thẩm mỹ, giá trị tuyền tải thông tin của sản phẩm tới người tiêu dùng. Còn có tính chất quảng cáo thương hiệu hết sức hữu hiệu.

Hộp giấy dược phẩm 2
In hộp thuốc tây - hinh 014


Với ý nghĩa như vậy, Thiết kế,in ấn bao bì, hộp giấy, nhãn hiệu phải được coi là công đoạn sống còn khi doanh nghiệp muốn tiếp cận và chiếm lĩnh thị trường.
Hy vọng với tiêu chí không ngừng phát triển và luôn nắm bắt thị hiếu khách hàng công ty chúng tôi sẽ là một trong những đối tác lâu dài của Quý Doanh Nghiệp.

Một số hình ảnh sản Phẩm hộp giấy dược phẩm.

Hộp giấy dược phẩm
In hộp thuốc tây - hinh 09

Hộp giấy được sử dụng trong ngành dược nên cũng có nhiều quy định khắt khe hơn. Vậy, mẫu in hộp giấy dược phẩm cần tuân thủ những yêu cầu gì?

Một số yêu cầu khi in hộp dược phẩm.

Là sản phẩm được dùng để chứa đựng các loại thuốc, dược phẩm cho nên một mẫu in hộp giấy dược phẩm phải tuân thủ chặt chẽ các yêu cầu theo quy định của bộ y tế về quy cách đóng gói dược phẩm:

*Độ an toàn của hộp giấy Do có thể ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe người dùng nên khi in hộp giấy dược phẩm phải đảm bảo an toàn chất lượng, đảm bảo an toàn cho sức khỏe cho người dùng. Đặc biệt các mẫu hộp giấy dược phẩm sẽ không bị biến tính, thay đổi do tác động từ tác nhân bên ngoài.

*Các thông tin in trên hộp giấy. Một mẫu in bao bì dược phẩm đạt tiêu chuẩn là mẫu in cần phải đảm bảo được in ấn đầy đủ các thông tin của sản phẩm dược phẩm có trong hộp giấy.

In hộp thuốc tây - hinh 013

Các thông tin đó bao gồm:

 • Tên thuốc, nhãn hiệu dược phẩm.
 • Thành phần, định lượng của các thành phần có trong thuốc.
 • Liều lượng cũng như cách dùng của dược phẩm.
 • Các trường hợp chống chỉ định, không được dùng thuốc.
 • Các phản ứng phụ khi sử dụng thuốc, dược phẩm.
 • Ngày sản xuất, hạn sử dụng của sản phẩm dược phẩm đó.
Hộp giấy dược phẩm

– Công ty sản xuất, công ty nhập khẩu và xuất xứ của sản phẩm dược phẩm phải được in trên hộp giấy. Với các mẫu hộp dược phẩm nếu được chú trọng đầu tư thiết kế cùng những họa tiết, hình ảnh in ấn đẹp mắt sẽ tạo nên sự sang trọng, gây ấn tượng đến với người tiêu dùng từ đó họ có thể dễ dàng nhớ đến sản phẩm của bạn hơn.

Đại chỉ in hộp giấy đựng thuốc uy tín, chất lượng giá rẻ ở đâu?

Để đảm bảo chất lượng khi in hộp giấy, in túi giấy của bạn được đảm bảo nhất bạn cần một đơn vị in ấn chuyên nghiệp, chất lượng.

Tổng quan công ty Bình Minh PAT
Bình Minh PAT

Bao Bì Bình Minh PAT là công ty in ấn đã tồn tại 15 năm trên thị trường với các cơ sở tại Hồ Chí Minh bởi vậy chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm cũng như có chỗ đứng vững trãi, có được niềm tin của nhiều khách hàng.

Với hệ thống xưởng sản xuất riêng biệt, được trang bị đầy đủ các trang thiết bị, công nghệ in ấn hiện đại cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những mẫu hộp giấy đựng thuốc ưng ý nhất.

Dây chuyền in hộp giấy hiện đại đáp ứng các đơn hàng lớn và xuất khẩu

Chúng tôi có hệ thống xưởng in chuyên nghiệp, hiện đại đảm bảo cung cấp cho bạn với đơn hàng in hộp giấy số lượng lớn sản phẩm in ấn với màu sắc rõ ràng, sắc nét trên thành phẩm giấy cao cấp, đáp ứng được các yêu cầu khắt khe về cả tiêu chuẩn kỹ thuật và mĩ thuật.

dây chuyền sản xuất - BMP

Đội ngũ kỹ thuật – CNV kinh nghiệm trên 15 năm trong ngành in ấn bao bì, tâm huyết, chuyên nghiệp sẽ giúp bạn hoàn thành tất cả các mẫu sản phẩm bao bì hộp giấy, hộp carton trong 1 thời gian ngắn mà vẫn đảm bảo được chất lượng, đẹp mắt và chính xác.

Đóng gói và xuất khẩu hộp giấy thuốc tây

In hộp thuốc tây - hinh 022

Quý khách có nhu cầu đặt in hộp giấy thuốc tây, dược phẩm hãy liên hệ với công ty theo địa chỉ dưới đây để nhận được báo giá và tư vấn tốt nhất.

Mọi thông tin sản phẩm yêu cầu báo giá. Quý khách Hàng nên cung cấp đầy đủ, càng chi tiết sẽ tạo điều kiện cho nhân viên tính giá chính xác và tốt nhất gửi đến bạn trong thời gian sớm nhất.
Nếu bạn gặp khó khăn cần tư vấn nhanh gọi: 0916 660 853 – 0918 000 768.

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ NHANH

  Kích thước:

  Sản phẩm - Dịch vụ có tốt?

  Nhấp vào ngôi sao để xếp hạng nó!

  Đánh giá trung bình 5 / 5. Số phiếu bầu: 7

  Không có đánh giá nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

  Scroll to Top