Hộp carton đựng bánh pho mát

Hộp carton đựng bánh pho mát in trực tiếp trên nền giấy Kraft, kiểu tay gài triện dụng, với cách phối màu đẹp mắt có khả năng tùy chỉnh cao .

Bình Minh Pat tự hào là nhà thiết kế, sản xuất bao bì  hộp giấy  đóng gói bánh pho mát. Mẫu hộp được nhân viên Bình Minh Pat thiết kế theo yêu cầu từ khách hàng, bắt mắt và mang thương hiệu riêng cho sản phẩm so với sản phẩm  khác cùng chủng loại? Nếu bạn dang có nhu cầu hộp giấy carton đóng gói cho sản phẩm mới của mình mà chưa có mẫu mã hoặc chưa chắc chắn trong việc lựa chọn nhà in ấn uy tín. Hãy đến với Bình Minh Pat. Chúng tôi dẫn đầu trong ngành sản xuất  bao bì đóng gói có bề dày kinh nghiệm trên 15 năm trong ngành in .

Liên hệ: 0916 660 853 hoặc qua Email: info@binhminhpat.com

in hộp carton sóng e
Số lượng đặt in: 1000 hộp ( tối thiểu )
Giá bán: Liên hệ
Thanh toán: Trực tiếp, Chuyển khoản ngân hàng

Chi tiết sản phẩm:

 • Chất liệu: Giấy
 • Sử dụng: Bánh pho mát
 • Loại giấy: Bìa sóng
 • Tính năng: tái chế, thân thiện với môi trường
 • Xử lý & in ấn: In Offset, bồi sóng, Matt cán, dập,..
 • Tùy chỉnh thứ tự: Chấp nhận
 • Model: BOX-261214
 • Tên thương hiệu: BMP-BOX
 • Nơi sản xuất: Hồ Chí Minh, Việt Nam

Đặc điểm sản phẩm:

Tất cả hộp carton đựng bánh pho mát  được cung cấp đúng tiêu chuẩn (với tay gài riêng biệt) và yêu cầu lắp ráp đơn giãn. Không yêu cầu dán hoặc băng keo. Chỉ đơn giản là dựng hộp lên và gấp các phần tay gài và phần nắp hộp vào thân hộp.
Những hộp giấy carton có khả năng tùy biến cao, rất hoàn hảo và tuyệt vời khi đóng gói các mặt hàng  thực phẩm. Vì bao bì hộp giấy Bình Minh Pat được sản xuất trên dây chuyền khép kín, được kiểm định chất lượng nghiêm ngạch và đạt chuẩn bao bì an toàn thực phẩm do cụ kiểm định Tp.HCM xác nhận.

 1. Chất liệu:Tất cả các hộp giấy được làm từ 100% tái chế, thân thiện môi trường. thay đổi sự lựa chọn của chúng tôi, tương lai xanh trái đất
 2. tốt chất lượng:in ấn chất lượng cao, giấy đẹp, ISO, FSC
 3. Thời trang: tất cả các hộp giấy là thời trang, hiện đại, sang trọng, đẹp.

Hình ảnh hộp carton đựng bánh pho mát dành tham khảo:

in hộp giấy carton
hộp giấy carton
hộp carton

Xem thêm các mẫu hộp giấy tại đây.

Bao bì & Giao hàng tận nơi

Chi tiết đóng gói: Chúng tôi có thể đóng gói hộp carton đựng bánh pho mát theo quy cách của khách hàng. Thông thường của chúng tôi đóng gói: 50 hộp / gói hoặc 200 chiếc/ kiện.

Giao hàng tận nơi: 10-15 ngày

Về Chúng Tôi

Nhà sản xuất:
Công ty chúng tôi là nhà sản xuất bao bì có bề dày kinh nghiệm trên 15 năm , có uy tín, độ tin cậy cao đối với khách hàng.
Dịch vụ sản xuất trọn gói mà

không có bất kỳ gia công.
Chúng tôi chắc chắn sản phẩm sản xuất tất cả tại nhà máy của chúng tôi, và cấm cho phép bất kỳ sản xuất gia công từ các nhà máy khác. Đây là bước dịch vụ từ in ấn, xử lý bề mặt, vật liệu chết cắt, cho tới công đoạn thủ công. QC, đóng gói, giao hàng, do đó chất lượng là 100% đảm bảo.

Lựa chọn vật liệu tốt nhất:
Tất cả hàng hóa của chúng tôi là bằng cách sử dụng vật liệu tốt nhất, thân thiện với môi trường và chúng tôi có thể đảm bảo tất cả hàng hóa sản xuất hàng loạt trên dây chuyền, đảm bảo sản phẩm tương tự như các mẫu trước khi sản xuất. Hoàn hảo ,chính xác trong từng công đoạn sản xuất cùng một vật liệu và tay nghề thủ công cao của công nhân viên .

Dịch vụ sau bán hàng cung cấp:
Bên cạnh đó, dịch vụ sau bán hàng của công ty được chú trọng. Để hiểu hơn về nhu cầu của bạn hàng, chúng tôi luôn giữ mối cộng tác ,quan hệ giữa bạn hàng thân thuộc.

Nhân viên xuất sắc và kinh nghiệm với các điều kiện học tập xuất sắc.
Tất cả các nhân viên trong nhóm bán hàng của chúng tôi có nhiều kinh nghiệm với cách cư xử có trách nhiệm cao, thái độ nhanh chóng theo dõi và phản ứng nhanh chóng khi có yêu cầu từ khách hàng.

Sản phẩm của chúng tôi.
Chuyên sản xuất bao bì : thùng carton, hộp giấy, túi giấy, kệ giấy trưng bày, in tem, nhãn, lịch, hóa đơn, catalogue,… uy tín chất lượng.

Chuyến thăm nhà máy được chào đón.
Nhà máy sản xuất Bao Bì Bình Pat của chúng tôi nằm ở thành phố Hồ Chí Minh , là một trong những thành phố năng động nhất , cũng như trung tâm công nghiệp phụ trợ tại Việt Nam, rất thuận tiện và an toàn cho chuyến thăm nhà máy của bạn và kiểm tra sản xuất.

bao bì hộp giấy
 • Nếu quan tâm đến sản phẩm hộp carton in offset của chúng tôi, xin vui lòng gửi “các quy cách” đặc điểm kỹ thuật cho chúng tôi . Để chúng tôi báo giá lại cho bạn trong thời gian sớm nhất.
 • Niềm vui của Chúng tôi là thiết kế đồ họa dành cho bạn! tạo ra tác phẩm nghệ thuật được hoan nghênh! Các file mẫu AI, PDF hoặc JPEG chuẩn sẻ được chuyển đến tay bạn .
 • Bất kỳ câu hỏi hay thông tin đơn đặt hàng xin gửi về Email: info@binhminhpat.com hoặc gọi cho chúng tôi theo đầu số: 0916 660 853 hay nói chuyện trên Skype, Yahoo!Messenger hỗ trợ khách hàng !

♥ Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi, chào mừng liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào.

Sản phẩm - Dịch vụ có tốt?

Nhấp vào ngôi sao để xếp hạng nó!

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số phiếu bầu: 12

Không có đánh giá nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Scroll to Top