Đăng ký mua vé tàu tết

(tongdaidatve.vn) TT – Ông Thái Văn Truyền, phó trưởng ga Sài Gòn, cho biết ga bắt đầu nhận đăng ký mua vé tàu Tết Quý Tỵ 2013 đối với tập thể và đối tượng chính sách xã hội từ ngày 7 và kết thúc vào 20-11.

Đối tượng đăng ký mua vé tập thể gồm sinh viên các trường đại học, cao đẳng, bộ đội, công an, các cơ quan hành chính sự nghiệp. Tập thể phải có ít nhất 20 người đăng ký đi cùng chuyến tàu, cùng ngày đi và cùng ga đi, ga đến. Tập thể đến đăng ký vé tập thể tết phải lập danh sách, giấy giới thiệu và bản tổng hợp theo mẫu của ga (lập thành ba bộ có ký tên và đóng dấu của thủ trưởng đơn vị kèm CMND, thẻ sinh viên bản chính).

Tập thể đăng ký lượt đi (hướng Nam – Bắc, mác tàu chẵn) từ 29-1 đến 8-2-2013 (tức từ 18 đến 28 tháng chạp âm lịch) và lượt về (hướng Bắc – Nam, mác tàu lẻ) từ 12-2 đến 21-2-2013 (tức từ 3 đến 12 tháng giêng âm lịch). (Xem thêm tongdaidatve.vn)

Đặt vé tàu, xe, máy bay trực tuyến
Tổng đài đặt vé máy bay, tàu hỏa, xe khách trực tuyến, nhanh chóng, giá rẻ TPHCM đi các tỉnh

Thời gian bắt đầu bán vé, quy định thời gian và các ga bắt buộc phải ghi số CMND (hoặc giấy tờ tùy thân) lên vé sẽ được thông báo cụ thể trong thời gian tới. Dự kiến đầu tháng 12-2012 ga Sài Gòn sẽ bán vé tàu tết cho các đối tượng khác. (Theo Tuổi Trẻ)

Đánh giá của bạn giúp chúng tôi tốt hơn

Nhấp vào ngôi sao để xếp hạng nó!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số phiếu bầu: 0

Không có đánh giá nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Scroll to Top