Bi Rain đến Việt Nam

Khuya 17/3, nam diễn viên Hàn nổi tiếng cùng đồng đội đặt chân đến sân bay Nội Bài, Hà Nội. Mặc bộ quân phục, Bi Rain trông cứng cáp, điềm đạm và trưởng thành hơn rất nhiều so với hình ảnh lần đến Việt Nam trước đây.

22h20 tối qua, máy bay chở chàng ca sĩ điển trai hạ cánh xuống sân bay Nội Bài. Nhưng phải hơn một tiếng sau, người hâm mộ mới có dịp tận mắt nhìn thấy Bi Rain trong bộ quân phục. Cùng đi với anh còn có rất nhiều đồng đội khác trong quân ngũ và cả nam ca sĩ Park Hyo Shin.

Bi Rain mặc áo lính, mỉm cười với fan Việt khi đến sân bay Nội Bài.

Bi Rain mặc áo lính, mỉm cười với fan Việt khi đến sân bay Nội Bài. Ảnh: Thu Nguyễn, Xuân Huy.

Các fan Việt đã háo hức từ nhiều ngày nay khi biết tin Bi Rain sẽ đến Hà Nội. Họ đã có kế hoạch đón tiếp tài tử xứ Hàn rất cẩn thận, từ chuẩn bị băng rôn, hình ảnh của anh. Không quản ngại trời khuya, hàng trăm người hâm mộ tập trung tại sân bay chờ mong khoảnh khắc được thấy thần tượng.

Sau khi nhập ngũ, Bi Rain mang hình ảnh cứng cáp, trưởng thành hơn rất nhiều so với trước đây.

Sau khi nhập ngũ, Bi Rain mang hình ảnh cứng cáp, trưởng thành hơn rất nhiều so với trước đây. Ảnh: Thu Nguyễn, Xuân Huy.

Đang trong giai đoạn thực hiện nghĩa vụ quân sự, Bi Rain sẽ có hai buổi biểu diễn trong hoạt động của Tuần lễ giao lưu văn hóa Việt – Hàn, kỷ niệm 20 năm thiết lập ngoại giao giữa hai nước được tổ chức tại Hà Nội.

Festival Việt – Hàn đã được mở màn bằng đêm đại nhạc hội Music Bank diễn ra vào tối 15/3.

Các fan nôn nóng được nhìn thấy thần tượng tại sân bay Nội Bài.

Các fan nôn nóng được nhìn thấy thần tượng tại sân bay Nội Bài. Ảnh: Thu Nguyễn, Xuân Huy.

Dự kiến, Bi Rain sẽ biểu diễn trong các đêm 19/3 (tại Nhà hát Quân đội) và 21/3 (tại Nhà hát lớn Hà Nội). Ngoài hai đêm diễn trên, chàng tài tử điển trai còn dự định tham gia một số hoạt động tại Đại học Văn hóa Nghệ Thuật Quân đội, Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc… Dự kiến, anh sẽ trở về Hàn Quốc vào ngày 23/3.

Theo một số nguồn tin, số vé trong hai đêm biểu diễn của Bi Rain cũng sẽ là vé mời, không bán. Điều này khiến người hâm mộ khá lo lắng bởi cơ hội giành được tấm vé sẽ rất khó khăn như đêm đại nhạc hội vào 15/3 vừa qua.

(Theo vnexpress)

Tin khác:

Sản phẩm - Dịch vụ có tốt?

Nhấp vào ngôi sao để xếp hạng nó!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số phiếu bầu: 0

Không có đánh giá nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Scroll to Top