Cty sản xuất thùng carton trưng bày sản phẩm

Ngày nay, thùng carton trở nên phổ biến hơn cho tất cả các ngành nghề. Theo phương thức truyền thống thùng có kiểu dáng rất đơn giản nhưng với máy móc hiện đại thùng carton sẽ trở nên đa dạng kiểu dáng hơn vừa dùng để chứa đựng hàng hóa và có thể sử dụng để trưng bày sản phẩm.

Dưới đây là một số hình ảnh cho thùng carton trưng bày sản phẩm:

thùng carton trưng bày sản phẩm 03

Thùng carton trưng bày in offset

thùng carton trưng bày sản phẩm 02

Thùng carton trưng bày sản phẩm

Đây là thùng carton 3 lớp, sóng B bồi vào lớp giấy Duplex được in ấn bên ngoài bằng công nghệ in offset có thể in nhiều màu, hình ảnh trung thực. Thùng càng nổi bật hơn với logo được phủ UV định hình và lớp màng mờ phủ bên ngoài làm tăng hiệu ứng và độ bền cho sản phẩm rất phù hợp để trưng bày sản phẩm. Trưng bày sản phẩm còn là một phương thức quảng bá thương hiệu và sản phẩm đến tay người tiêu dùng nhanh hơn.

thùng carton trưng bày sản phẩm 04

Thùng carton trưng bày sản phẩm in offset

Đặc điểm sản phẩm

Tất cả sản phẩm kệ giấy, thùng trưng bày được cung cấp đúng tiêu chuẩn (thiết kế, duyệt mẫu) và yêu cầu lắp ráp đơn giãn. Không yêu cầu dán hoặc băng keo. Chỉ đơn giản là dựng kệ lên và gấp phần đáy gài và các tầng khay , chi tiết của kệ giấy vào vào thân kệ là ta đã hoàn thành sản phẩm.
Những kệ giấy carton có khả năng tùy biến cao, rất hoàn hảo và tuyệt vời khi trưng bày hàng hóa cho các thống siêu thị, cửa hàng,…

 1. Chất liệu: Tất cả các kệ giấy được làm từ 100% tái chế, thân thiện môi trường. thay đổi sự lựa chọn của chúng tôi, tương lai xanh trái đất
 2. Chất lượng tốt: in ấn chất lượng cao, giấy đẹp, ISO, FSC
 3. Thời trang: tất cả các kệ giấy là thời trang, hiện đại, sang trọng, đẹp.
kệ giấy carton trưng bày sản phẩm

Nhưng làm thế nào để thùng carton in offset  vừa có thể chứa đựng hàng để vận chuyển vừa có thể sử dụng làm khay trưng bày sản phẩm để tiết kiệm được chi phí, đây là vấn đề mà các doanh nghiệp quan tâm đến rất nhiều.  Với bề dày kinh nghiệm hơn 15 năm, Bình Minh Pat đã có những ý tưởng sáng tạo từ thùng trưng bày sản phẩm có thể chuyển đổi hình dáng bên ngoài thành khay trưng bày sản phẩm với phần hình ảnh dành cho quảng cáo thương hiệu. Bằng những đường cắt, bế thông minh cty chúng tôi đã cho ra đời thùng trưng bày sản phẩm sáng tạo, độc đáo tạo phong cách riêng cho thương hiệu bạn.

Hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất nhé!

Mọi thông tin sản phẩm yêu cầu báo giá. Quý khách Hàng nên cung cấp đầy đủ, càng chi tiết sẽ tạo điều kiện cho nhân viên tính giá chính xác và tốt nhất gửi đến bạn trong thời gian sớm nhất.
Nếu bạn gặp khó khăn cần tư vấn nhanh gọi: 0916 660 853 – 0918 000 768.

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ NHANH

  Kích thước:

  Đánh giá của bạn giúp chúng tôi tốt hơn

  Nhấp vào ngôi sao để xếp hạng nó!

  Đánh giá trung bình 5 / 5. Số phiếu bầu: 12

  Không có đánh giá nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

  Scroll to Top