Công ty in bao bì carton uy tín, chất lượng

Công ty in bao bì carton Binh Minh PAT: 0916 660853 chuyên sx hộp giấy in offset, hộp giấy carton, in hộp giấy, bao bì hộp giấy, , in offset hộp giấy, công ty sản xuất hộp giấy ,in bao bì carton, hộp giấy giá rẻ, mẫu hộp giấy, thiết kế hộp giấy, hộp giấy bồi, làm hộp giấy, hộp giấy carton 3 lớp, hộp giấy carton 5 lớp, in bao bi carton, in offset khổ lớn.

Với dây chuyền công nghệ in bao bì carton tự động khép kín, tráng phủ UV, màng bóng, chống thấm, vanish, bồi, bế, dán,… đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Hộp bánh pizza

Sản phẩm Công ty in bao bì carton sóng 3 lớp, 5 lốp và 7 lớp với các loại sóng A, B và E theo dạng UV được sản xuất trên dây chuyền và thiết bị công nghệ hiện đại,  khổ rộng 1800mm.

thùng carton in offset

Cùng với thiết bị công nghệ in Flexo, in offset và nhiều phương pháp in tinh xảo khác đã tạo ra sản phẩm có chất lượng cao, màu sắc và mẫu mã phong phú, đáp ứng với yêu cầu xuất khẩu và tiêu dùng nội địa.Với phương châm: Công ty in bao bì carton chất lượng cao, giá cả hợp lý, cung ứng tận nơi và kịp thời sẽ làm hài lòng quý khách hàng

Dây chuyền sản xuất bao bì carton hiện đại

Chúng tôi có hệ thống xưởng in chuyên nghiệp, máy móc hiện đại đảm bảo cung cấp cho bạn đơn hàng thùng carton với số lượng lớn trong thời gian ngắn. Sản phẩm in ấn màu sắc rõ ràng, sắc nét trên thành phẩm giấy cao cấp, đáp ứng được các yêu cầu khắt khe về cả tiêu chuẩn kỹ thuật và mĩ thuật.

dây chuyền sản xuất - BMP

Đội ngũ kỹ thuật – CNV kinh nghiệm trên 15 năm trong ngành in ấn, tâm huyết, chuyên nghiệp sẽ giúp bạn hoàn thành tất cả các mẫu sản phẩm bao bì hộp carton, thùng carton trong 1 thời gian ngắn mà vẫn đảm bảo được chất lượng, đẹp mắt và chính xác.

Sản xuất bao bì hộp carton, thùng carton đa lĩnh vực:

Với nhu cầu sản xuất hộp carton đa dạng của các doanh nghiệp/ công ty thuộc nhiều ngành hàng, chúng tôi tự tin có thể đáp ứng mọi quy cách và thiết kế, đảm bảo mang đến thùng carton sau khi sản xuất có chất lượng tốt và đồng đều nhất.

thùng carton bmp
Bìa carton 3 lớp

Bìa carton 3 lớp

Gồm 2 lớp carton thông thường phẳng bên ngoài và 1 lớp sóng ở giữa. Phù hợp đóng gói hàng hóa trọng lượng nhỏ, đây cũng là loại thông dụng nhất thị trường.

Bìa carton 5 lớp

Bìa carton 5 lớp

Gồm 2 lớp carton bên ngoài và 3 lớp bên trong – 2 sóng, 1 phẳng. Phù hợp đóng gói hàng nội thất, máy móc,… trọng lượng lớn.

Bìa carton 7 lớp

Bìa carton 7 lớp

Gồm 2 lớp carton sóng ngoài và 5 lớp sóng bên trong – 3 sóng, 2 phẳng xếp chồng xen kẻ lên nhau. Phù hợp đóng gói hàng hóa kích thước lớn, khó vận chuyển.

Lõi Sóng A: Độ cao sóng giấy 4.7 mm – giấy tấm sử dụng sóng A chịu được lực phân tán tốt trên toàn bề mặt tấm giấy.

Lõi Sóng C: Độ cao từ 3.5-4.5 mm – giấy tấm sử dụng sóng C chịu lực phân tán bề mặt tốt nhưng không bằng sóng A.

Lõi Sóng B: Độ cao sóng giấy 2-2.5 mm – giấy tấm sử dụng sóng B chịu được lực xuyên thủng cao.

Lõi Sóng E: Độ cao sóng giấy 1.5 mm – được sử dụng cho thùng/ hộp đựng các vật nhẹ.

Lõi Sóng F, N: Độ cao sóng <0.9 mm – sử dụng đựng các vật dụng nhẹ hoặc hộp kích thước nhỏ/ quy cách đặc biệt.

xưởng sản xuất thùng carton

Sản phẩm hộp carton, thùng carton chủ lực:

Thùng giấy Carton 3, 5, 7 lớp in offset nhiều màu chất lượng cao, đặc biệt thùng khổ lớn xuất khẩu.

Đặc điểm sản phẩm bao bì carton

 1. Chất liệu sản xuất thùng carton, hộp carton: Tất cả các sản phẩm thùng carton được làm từ 100% vật liệu có khả năng tái chế, thân thiện môi trường. “thay đổi sự lựa chọn của các bạn, vì tương lai xanh trái đất”.
 2. Chất lượng bao bì carton tốt: In ấn chất lượng cao, giấy đẹp, ISO, FSC
 3. Fashion: Tất cả sản phẩm in thùng carton ngoài công dụng đóng gói, bảo quản còn là thời trang, hiện đại, sang trọng, đẹp giúp quảng cáo tối ưu.
giấy chứng nhận - bmp02

Sản xuất thùng carton, hộp carton theo yêu cầu của bạn?

 • Số lớp giấy của thùng Carton cần đặt là 3 lớp, 5 lớp hay 7 lớp?
 • Chất lượng, màu giấy của lớp mặt và đáy Thùng cần đặt là gì?
 • Màu mặt giấy là màu trắng, màu vàng, màu nâu ?
 • Định lượng giấy (trọng lượng – gram) của các lớp giấy mặt, lớp sóng, lớp đáy là bao nhiêu? 120, 150, 170 hay 200?…
 • Loại thùng (kiểu thùng carton) cần báo giá là gì? Thùng carton thường, thùng carton choàng, thùng carton âm dương, thùng carton có quai xách, hay dạng đặt biệt (thùng bế)?
 • Quy cách (Dài, Rộng và Cao) của thùng là bao nhiêu?
 • Có yêu cầu đặc biệt như chống thấm (thùng thủy sản), chịu lực (xuất khẩu gỗ nội thất) hay không?
 • Số lượng tổng đơn hàng và số lượng đợt 1 là bao nhiêu thùng carton?
 • Sản lượng 1 loại thùng trung bình đặt hàng trong 1 tháng là bao nhiêu?
 • Mẫu in là 1 hay nhiều màu? Có cán phủ mặt giấy nền không( PE , UV,..)?
 • Nơi giao hàng là ở đâu? Tỉnh thành nào?
thùng carton, thùng carton in offset

THÙNG CARTON IN OFFSET

 • Tính thẩm mỹ cao, thể hiện rõ chi tiết hình ảnh sản phẩm, sắc nét, chính xác, thường làm bao bì gói trực tiếp sản phẩm, trưng bày, nhận diện thương hiệu.
 • In bồi lên được nhiều loại giấy như giấy Duplex, Couche, Ivory,… kết hợp được với in nhủ, ép kim và có thể tùy chọn thêm phủ bề mặt hoặc cán màn bóng, mờ.
 • Chi phí cao hơn so với in Flexo nếu in và sản xuất số lượng ít.
icon thùng carton bmp

THÙNG CARTON IN FLEXO

 • Chi phí rẻ, thích hợp in ấn thùng, hộp số lượng lớn, không quá đặt nặng hình thức bên ngoài, thường được dùng để đóng gói sản phẩm để vận chuyển, giao hàng, lưu kho.
 • Có thể tùy chọn cán màng bóng, mờ hoặc phủ sáp để tăng khả năng chống nước
 • Chỉ in được các màu đơn sắc – thường là từ 1-4 màu, không chồng lên nhau – độ khó tăng dần theo số màu, độ chi tiết vừa phải
thùng carton giá rẻ

Mọi thông tin sản phẩm yêu cầu báo giá. Quý khách Hàng nên cung cấp đầy đủ, càng chi tiết sẽ tạo điều kiện cho nhân viên tính giá chính xác và tốt nhất gửi đến bạn trong thời gian sớm nhất. Nếu bạn gặp khó khăn cần tư vấn nhanh gọi: 0918 000 768.

CÔNG TY IN BÌNH MINH PAT
Lô A59 / I Đường 7, KCN Vĩnh Lộc, Q. Bình Tân, TP.HCM.
Điện thoại: (028) 6679 5362 Hotline: 0916 66 08 53
E-mail: info@binhminhpat.com
Web: https://binhminhpat.com

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ NHANH

  Kích thước:

  Câu hỏi về bao bì carton thường gặp

  Line01

  Thùng Carton 3 lớp là gì?

  Thùng carton 3 lớp là loại thùng có cấu tạo gồm 3 lớp carton. Trong đó, ở mặt ngoài là 2 lớp giấy cùng một lớp có dạng hình sóng, hình sin ở giữa.

  Thùng Carton 5 lớp là gì?

  Thùng carton 5 lớp là thùng được tạo bởi: 2 lớp sóng hình sin + 2 lớp bề mặt bên ngoài + 1 lớp giữa 2 lớp sóng.

  Thùng Carton 7 lớp là gì?

  Thùng carton 7 lớp là loại thùng giấy được tạo thành bởi 7 lớp giấy liên kết với nhau. Trong đó, bao gồm: 2 Lớp giấy ở ngoài. Là lớp mặt và lớp đáy thùng. 2 lớp giấy ở giữa dạng phẳng. 3 lớp dạng sóng hình SIN xen kẽ ở giữa.

  in offset là gì?

  In offset là cách in sử dụng lực ép các tấm offset (các tấm cao su dùng trong in ấn) để in lên giấy, các tấm offset sẽ được ép lên các hình ảnh dính mực trước đó. Kỹ thuật in ấn offset sẽ giúp cho bạn tránh được việc giấy bị dính nước theo mực in khi sử dụng in thạch bản, đảm bảo cho chất lượng thành phẩm tốt nhất.

  in flexo là gì?

  In flexo (còn gọi là flexography) là một kỹ thuật in nổi các phần tử in (hình ảnh, chữ viết…) trên khuôn in nằm cao hơn các phần tử không in. Đặc biệt là các hình ảnh trên khuân in đều phải ngược chiều trục anilox. Nó làm nhiệm vụ cấp mực; sau đó qua quá trình ép in mà truyền mực trực tiếp lên vật liệu in.

  Khổ in offset lớn nhất là bao nhiêu?

  Hiện tại trên thị trường Việt Nam khổ in offset lớn nhất là 1,1 (m) x 1,6 (m) và chỉ có một số ít công ty Bao Bì Giấy đáp ứng được in thùng carton khổ lớn.

  Bạn có phải là nhà máy hay là công ty thương mại?

  Chúng tôi là nhà máy. Nhà máy sản xuất bao bì carton của chúng tôi là ở thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Long An, Việt Nam.

  Bạn có thể sản xuất thùng hộp carton theo thiết kế của chúng tôi hoặc đặt thương hiệu của chúng tôi trên mẫu bao bì carton thiết kế của bạn?

  Có, OEM và ODM được hoan nghênh.

  Chúng tôi có thể đến thăm nhà máy của bạn?

  Chúng tôi rất hoan nghênh, nhà máy bao bì Bình Minh PAT chúng tôi có văn phòng Kinh Doanh gần với sân bay Tân Sơn Nhất. Xin vui lòng cho chúng tôi biết khi bạn đến, chúng tôi sẽ đón bạn tại sân bay.

  Đánh giá của bạn giúp chúng tôi tốt hơn

  Nhấp vào ngôi sao để xếp hạng nó!

  Đánh giá trung bình 5 / 5. Số phiếu bầu: 166

  Không có đánh giá nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

  Lên đầu trang