Ly giấy, cốc giấy đựng thức ăn nhanh triện lợi

Ly giấy đựng bắp rang bơ
 Số lượng: 10000 cái ( tối thiểu)
 Giá: Liên hệ
 Thanh toán: Trực tiếp, chuyển khoản ngân hàng
liên hệ nhà cung cấp

Chi tiết sản phẩm

 • Chất liệu: Giấy
 • Loại giấy: Duplex
 • Sử dụng công nghiệp: Thực phẩm, thức ăn nhanh
 • Tính năng: Tái chế, thân thiện với môi trường
 • Xử lý & in ấn: In Offset, cán bóng, Matt cán, dập, dán,..
 • Tùy chỉnh thứ tự:Chấp nhận
 • Nơi sản xuất: Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Tên thương hiệu: BMP-BOX
 • Model: BOX-1148

Đặc điểm sản phẩm:

Ưu điểm của sản phẩm:

100% Sản phẩm ly giấy , hộp giấy, cốc giấy,..  được làm từ chất liệu thân thiện với môi trường, vệ sinh thực phẩm, có khả năng tái chế cao.

Sản phẩm rất dễ ràng tháo lắp và vận chuyển.

Có thể tùy biến theo yêu cầu từ khách hàng từ màu sắc hình ảnh, logo thương hiệu cho đến kích thước,..

Được sản xuất trên dây chuyền nên cho ra thành phẩm bao bì với chất lượng sản phẩm cao, đồng đều.

Mẫu Ly giấy đựng bắp rang bơ

Chất liệu: Tất cả các ly giấy, cốc giấy, hộp giấy được làm từ 100% vật liệu tái chế, thân thiện môi trường. “thay đổi sự lựa chọn của các bạn, vì tương lai xanh trái đất”

Chất lượng tốt: in ấn chất lượng cao, giấy đẹp, ISO, FSC

Fashion:  tất cả các hộp giấy là thời trang, hiện đại, sang trọng, đẹp…

Hình ảnh ly giấy tham khảo thêm:

Ly giấy đựng bắp rang bơ
Ly giấy đựng bắp rang bơ
Chén giấy đựng bánh in offset
Chén giấy đựng bánh in offset
Chén giấy cho ngành thực phẩm
Chén giấy cho ngành thực phẩm

Bao bì & Giao hàng tận nơi

 • Chi tiết đóng gói: Chúng tôi có thể đống gói bao bì theo quy cách của khách hàng. Thông thường của chúng tôi đống gói: 20 chiếc / gói hoặc 50-200 chiếc/gói hoặc ballet .
 • Giao hàng tận nơi: 10-15 ngày

Về Chúng Tôi

Nhà sản xuất: Công ty chúng tôi là nhà sản xuất bao bì có bề dày kinh nghiệm trên 15 năm , có uy tín, độ tin cậy cao đối với khách hàng.

Dịch vụ sản xuất trọn gói mà không có bất kỳ gia công: Chúng tôi chắc chắn sản phẩm ly giấy in offset được sản xuất tất cả tại nhà máy của chúng tôi, và cấm cho phép bất kỳ công đoạn sản xuất gia công từ các nhà máy khác. Gồm các bước dịch vụ từ in ấn, xử lý bề mặt, vật liệu chết cắt, nghề thủ công. QC, đóng gói, giao hàng, do đó chất lượng là 100% đảm bảo.

Lựa chọn vật liệu tốt nhất: Tất cả hàng hóa  ly giấy, cốc giấy in offset của chúng tôi sử dụng vật liệu tốt nhất, thân thiện với môi trường và chúng tôi có thể đảm bảo tất cả hàng hóa sản xuất hàng loạt trên dây chuyền, đảm bảo sản phẩm tương tự như các mẫu trước khi sản xuất. Hoàn hảo ,chính xác trong từng công đoạn sản xuất cùng một vật liệu và tay nghề thủ công cao của công nhân viên .

Dịch vụ sau bán hàng cung cấp: Bên cạnh đó, dịch vụ sau bán hàng của công ty được chú trọng. Để hiểu hơn về nhu cầu của bạn hàng, chúng tôi luôn giữ mối cộng tác ,quan hệ giữa bạn hàng thân thuộc.

Nhân viên xuất sắc và kinh nghiệm với các điều kiện học tập xuất sắc.Tất cả các nhân viên trong nhóm bán hàng của chúng tôi có nhiều kinh nghiệm với cách cư xử có trách nhiệm cao, thái độ làm việc cận trọng theo dõi và phản ứng nhanh chóng khi có yêu cầu từ khách hàng.

Chuyến thăm nhà máy được chào đón: Nhà máy sản xuất Bao Bì Bình Pat của chúng tôi nằm ở thành phố Hồ Chí Minh , là một trong những thành phố năng động bậc nhất , cũng như trung tâm công nghiệp phụ trợ tại Việt Nam, rất thuận tiện và an toàn cho chuyến thăm nhà máy của bạn và kiểm tra sản xuất.

Giới thiệu về công ty Bao Bì Bình Minh PAT

Công ty Bình Minh Pat chúng tôi chuyên sản xuất các loại bao bì : thùng carton, hộp giấy, túi giấy, kệ giấy, in tem, nhãn, lịch, hóa đơn, catalogue,… uy tín chất lượng cao.

 • Nếu quan tâm đến sản phẩm hộp giấy carton in offset của chúng tôi, xin vui lòng gửi “các quy cách” đặc điểm kỹ thuật cho chúng tôi . Để chúng tôi báo giá lại cho bạn trong thời gian sớm nhất.
 • Niềm vui của Chúng tôi là thiết kế đồ họa dành riêng cho bạn! tạo ra tác phẩm nghệ thuật được hoan nghênh! Các file mẫu AI, PDF hoặc JPEG chuẩn sẻ được chuyển đến tay bạn .
 • Bất kỳ câu hỏi hay yêu cầu đặt hàng xin gửi về điạ chỉ Email: info@binhminhpat.com

– Hãy liên hệ ngay với Binh Minh Pat chúng tôi nếu bạn đang có nhu cầu về bao bì đống gói cho sản phẩm xuất khẩu của bạn.

Với đội ngũ kinh doanh hoạt có kinh nghiệm trên 15 năm trong nghề in ấn bao bì sẽ tư vấn hỗ trợ cho Quý khách hàng các giải pháp cùng ý tưởng thiết kế cho mẩu bao bì sản phẩm tốt nhất , phù hợp nhất, triết kiệm nhất. Gọi: 0916 660 853 hoặc qua Email: info@binhminhpat.com

♥ Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi, chào mừng liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào.

Sản phẩm - Dịch vụ có tốt?

Nhấp vào ngôi sao để xếp hạng nó!

Đánh giá trung bình 4.9 / 5. Số phiếu bầu: 18

Không có đánh giá nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Scroll to Top