In hộp pizza giá rẻ tại Bình Dương

In hộp pizza ở tại Bình Dương , Công ty bao bì Bình Minh PAT chuyên in ấn, sản xuất bao bì: hộp giấy, hộp carton, hộp cứng,..in offset cung cấp vỏ hộp bánh pizza cho các công ty, doanh nghiệp, tiệm bánh đang hoạt động sản xuất kinh doanh bánh pizza ở tại Bình Dương. Cty có nhà máy in ấn sản xuất bao bì hộp đặt tại Tp. HCM.

Hộp Pizza giúp bảo vệ hình dạng, hương vị và chất lượng bánh khỏi sự xâm nhập của các tác nhân bên ngoài. Ngoài ra, hộp bánh có hình dạng và thiết kế đặc sắc, ấn tượng như hộp bánh kem sẽ gợi nên sự mong muốn sử dụng sản phẩm của khách hàng. Chính vì vậy, việc in hộp Pizza luôn được các tiệm bánh đặt vào vị trí quan tâm hàng đầu.

In hộp pizza giá rẻ tại Bình Dương

Với đặc thù là hộp giấy đựng thực phẩm nên từ khâu ý tưởng đến khâu chọn giấy in hay sản xuất in hộp giấy đều tuân thủ đảm bảo tính mỹ thuật, bắt mắt, ngon miệng và đặc biệt là đảm bảo vệ sinh.

Nếu quý khách hàng ở Bình Dương chưa có mẫu hộp pizza  ưng ý, hãy đến với Bao Bì Bình Minh PAT chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Công ty In hộp Pizza cung cấp tại Bình Dương với vỏ hộp pizza chất lượng đảm bảo an toàn thực phẩm. Ngoài ra công ty còn cung cấp các loại bao bì giấy khác như: hộp giấy, thùng carton, túi giấy, kệ giấy.. in offset chất lượng cao  Được các công ty, doanh nghiệp tại Bình Dương tin cậy chọn làm đối tác chính cung cấp bao bì vỏ hộp. Sản phẩm bao bì, vỏ hộp giấy của Cty được khách hàng trên khắp cả Nước biết đến trên 10 năm nay. Chúng tôi luôn không ngừng cải tiến, đầu tư thiết bị hiện đại nhằm thỏa mãn đầy đủ chính xác, kịp thời nhu cầu ngày càng cao của khách hàng nội địa và đặc biệt là thị trường xuất khẩu.

in hộp pizza ở bình dương

Liên hệ in hộp Pizza tại Bình Dương Gọi: 0916 660 853 hoặc qua Email: info@binhminhpat.com

Với dây chuyền công nghệ in bao bì hộp giấy tự động khép kín, tráng phủ UV, màng bóng, màng mờ chống thấm, vanish, bồi, bế, dán,… đáp ứng yêu mọi yêu cầu khách khe nhất của khách hàng.

Bao Bì Bình Minh PAT đảm bảo cho ra đời những chiếc hộp pizza bắt mắt đảm bảo yêu cầu chất lượng.

Một số mẫu hộp bánh pizza dành tham khảo:

Hộp pizza in Offset

Hộp pizza in Offset

hộp bánh pizza

hộp bánh pizza

Hộp carton đựng bánh pizza - Lotte Mart
Mẫu hộp pizza Lotte mart
Hop Banh Pizza,

Hộp bánh pizza

Công ty chúng tôi cũng hứa hẹn cung cấp các dịch vụ:

– Tư vấn và thiết kế hộp pizza miễn phí cho khách hàng.
– Tùy vào kích thước và công nghệ in ấn, chúng tôi sẽ báo giá hộp cho khách hàng sớm nhất.
– Khách hàng được duyệt mẫu qua mail và chỉnh sửa ưng ý trước khi đặt làm hộp pizza.
– Chất liệu giấy đảm bảo an toàn vệ sinh.
– Giảm giá trực tiếp đối với những đơn hàng có số lượng lớn.
– Giao hàng tận nơi, miễn phí cho mọi khách khách hàng
– Đem lại sự thuận tiện và nhanh chóng từ các khâu đặt hàng, thanh toán, giao nhận sản phẩm.

Với phương châm: “Phát triển cùng sự hài lòng của khách hàng” chúng tôi rất vui khi được hợp tác với quý khách hàng tại tỉnh Bình Dương đang có nhu cầu bao bì đóng gói.

Mọi thông tin sản phẩm yêu cầu báo giá in hộp pizza. Quý khách Hàng nên cung cấp đầy đủ, càng chi tiết sẽ tạo điều kiện cho nhân viên tính giá chính xác và tốt nhất gửi đến bạn trong thời gian sớm nhất.
Nếu bạn gặp khó khăn cần tư vấn nhanh gọi: 0916 660 853 – 0918 000 768.

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ IN HỘP PIZZA

  Kích thước:

  Đánh giá của bạn giúp chúng tôi tốt hơn

  Nhấp vào ngôi sao để xếp hạng nó!

  Đánh giá trung bình 4.6 / 5. Số phiếu bầu: 7

  Không có đánh giá nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

  Scroll to Top