In Hộp Giấy Tại TPHCM NHANH, RẺ, ĐẸP, ĐỘC

Công ty BinhMinhPAT chuyên sản xuất hộp giấy, in hộp giấy, nhà in hộp giấy NHANH RẺ ĐẸP, nơi in hộp giấy, in hộp giấy giá rẻ tại TPHCM, nhà in hộp giấy carton cao cấp giá rẻ, in bao bì giấy, miễn phí thiết kế, giao hàng

Hộp giấy ngành chế biến thực phẩm

Trong suốt hơn hai thập kỷ kinh doanh sản xuất hộp giấy, thùng carton của BinhMinhPAT, chúng tôi đã có một số lượng lớn các kinh nghiệm sản xuất in hộp giấy đựng nước giải khát, hộp giấy đựng bánh kẹo. Trong ngành công nghiệp thực phẩm, việc có các hộp giấy chỉnh bắt mắt cũng quan trọng bằng chính sản phẩm. Chúng tôi có thể giúp bạn thiết kế hộp giấy tùy chỉnh hấp dẫn để giới thiệu và phân biệt sản phẩm của bạn. Cho dù bạn đang tìm kiếm các hộp quà đựng rượu, hộp giấy quà tặng, hộp giấy đựng nước giải khát, hoặc bất kỳ hộp giấy đồ uống khác, chúng tôi có thể làm cho tầm nhìn của bạn trở thành hiện thực. Hãy để chúng tôi giúp bạn thiết kế các hộp giấy hiệu quả.

Hộp giấy
In hộp đựng socola làm quà tặng

Chúng tôi sản xuất các hộp giấy sáng tạo và liên tục cải tiến với phương châm NHANH, RẺ, ĐẸP, ĐỘC, bao gồm các hình dạng và khay rời độc đáo để tạo ra một hộp giấy với cửa sổ (suppo) để sản phẩm có thể được xem – hoàn hảo cho các hộp giấy đựng quà hoặc rượu. Chúng tôi cũng có thể áp dụng các nét hoàn thiện như in nổi trên hộp giấy và dập nổi / ép nhủ/. Ngoài ra, chúng tôi có một mảng của các lớp phủ hiệu ứng tùy chỉnh như UV, glosy, Vanish, matt  có thể làm cho sản phẩm của bạn “pop” ra khỏi kệ.Thông qua vô số kiểu hộp giấy, chúng tôi có thể giúp bạn tìm được một chiếc sẽ làm cho hộp mỹ phẩm bán lẻ của bạn nổi bật so với đối thủ cạnh tranh. Nếu bạn có ý thức về môi trường, chúng tôi có khả năng sản xuất hộp xanh tái sinh thân thiện với môi trường.

In hộp giấy, sản xuất hộp giấy ở tại Long An

Với mức giá hết sức cạnh tranh trên thị trường in hộp giấy tại TPHCM, nhận in hộp giấy số lượng ít, nhà máy sản xuất hộp giấy của chúng tôi cam kết gửi đến quý khách hàng bảng báo giá in hộp giấy hợp lý nhất, tư vấn khách hàng cùng tính giá in hộp giấy hiệu quả với chiết khấu 4% cho những đơn hàng đặt thường xuyên với số lượng lớn. Chính sách dịch vụ luôn hướng về sự hài lòng của khách hàng làm trọng tâm.

In bao bì giấy tại tphcm


Liên hệ với chúng tôi để thảo luận về các yêu cầu của bạn đối với các hộp giấy hoặc yêu cầu một báo giá in hộp giấy cho dự án hộp giấy tiếp theo của bạn. Suy nghĩ bên ngoài cái hộp … đó là BinhMinhPAT

Tham khảo thêm:

Đánh giá của bạn giúp chúng tôi tốt hơn

Nhấp vào ngôi sao để xếp hạng nó!

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số phiếu bầu: 15

Không có đánh giá nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Scroll to Top