In hóa đơn VAT tại Bình Thạnh, Giảm giá 10%

Hiện vẫn còn nhiều doanh nghiệp rất lo lắng vì chuyện hóa đơn sử dụng sau ngày 31 tháng 3. Được biết doanh nghiệp chưa có hóa đơn gtgt sử dụng một phần là vì họ “chê” các nhà in ở Hải Phòng giá in đắt và không đảo bảo về độ tin cậy, nên tìm ra các địa phương khác như Hà Nội, TP HCM. Trong khi đó, các nhà in ở những địa phương này đang lâm vào tình trạng quá tải, nên không kịp giao hóa đơn cho các doanh nghiệp. Qua tìm hiểu của phóng viên, không những các nhà in ở Hà Nội và TP HCM chưa giao hóa đơn đúng hẹn cho các doanh nghiệp Hải Phòng mà ngay cả các nhà in tại Hải Phòng cũng lâm vào tình cảnh tương tự. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là do các nhà in đang gặp lúng túng trong việc áp dụng công nghệ in hóa đơn mới, máy móc liên tục gặp sự cố.

hóa đơn theo quy định mới
hóa đơn theo quy định mới


Theo khảo sát mới đây của cơ quan thuế thì hiện ở Hải Phòng có 10 doanh nghiệp đủ điều kiện in hóa đơn theo quy định, đáp ứng được nhu cầu in hóa đơn cho các doanh nghiệp, tổ chức sản xuất kinh doanh trên địa bàn. 10 doanh nghiệp đã thực hiện hợp đồng in hóa đơn đối với 5.149 doanh nghiệp. Trong đó, đã thực hiện hoàn thành in hóa đơn đối với 4.470 doanh nghiệp và đã bàn giao hóa đơn cho hơn 3.900 doanh nghiệp, còn 570 hợp đồng đã in xong nhưng doanh nghiệp chưa nhận. Số hợp đồng còn lại đang được các nhà in hoàn thành.
Một doanh nghiệp kinh doanh vận tải cho biết: Chưa có hóa đơn gtgt sử dụng, Công ty chúng tôi hiện lâm vào tình trạng tiến thoái lưỡng nan. Bởi với hợp đồng đã ký, không xuất được hóa đơn là vi phạm hợp đồng, vi phạm nguyên tắc tài chính, khách hàng sẽ không chịu. Không bán được hàng lại mất đi cơ hội, mất cả uy tín. ( Nguồn báo tạp chí thuế)

hóa đơn
hóa đơn, hóa đơn

Thấy được nỗi lo lắng của quý doanh nghiệp, công ty chúng tôi tự hào là đơn vị được phối hợp  các chi cục thuế trong tp HCM và các chi cục thuế các tỉnh để gớp phần giải quyết tình trạng quá tải trên. Với các dịch vụ của chúng tôi như soạn hồ sơ, thiết kế mãu, giao hàng tân nơi, ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ tận nhà đối với những doanh nghiệp bận rộn…. Chúng tôi tin rằng sẽ làm giảm thiểu nỗi lo lắng và thời gian cho bạn. Hãy gọi cho tư vấn viên của chúng tôi với các chi nhánh sau đây. Nếu quý khách ở xa thì có thể đặt in hóa đơn qua mạng,  đã có nhiều doanh nghiệp đã chọn phương pháp này vì  có thể tiết kiệm thời gian và chi phí-LH 0918000 768
————————————————————————

Địa chỉ nhận in hóa đơn.

186/76 Vườn Lài, P. Tân Thành, Q.Tân Phú, Tp.HCM
ĐT: 08.6675 4779  Hotline:  0908 732 988
E-mail: info@congtyinhoadon.vn
Website: www.binhminhpat.com

Đánh giá của bạn giúp chúng tôi tốt hơn

Nhấp vào ngôi sao để xếp hạng nó!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số phiếu bầu: 0

Không có đánh giá nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Lên đầu trang