In hộp carton 3 lớp đựng vịt quay in offset

Trong xã hội đang phát triển như hiện nay, tất cả các ngành nghề như điện tử, điện lạnh, y dược, cơ khí, may mặc, thủy sản… đều cần đến bao bì bên ngoài nói chung và hộp carton nói riêng, ngành thực phẩm cũng không ngoại lệ. Với phương thức truyền thống sản phẩm vịt quay sẽ được đựng vào hộp xốp và túi nylong nhưng để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng, vịt quay sẽ được đựng vào hộp carton vừa sang trọng và an toàn vệ sinh thực phẩm hơn.

in hộp giấy đựng vịt quay - hinh 03
Hộp carton đựng vịt quay huỳnh Ký
Hộp carton đựng vịt quay in offset

Hộp carton đựng vịt quay in offset

Hộp vịt quay là hộp carton 3 lớp, sóng B giúp cho sản phẩm bên trong giữ được độ nóng giòn cũng như tạo được độ chắc chắn nhưng vẫn giữ được nét thanh mảnh cho hộp.Bình Minh Pat với bê dày kinh nghiệm hơn 15 năm, máy móc hiện đại đã áp dụng kỹ thuật in offset một kỹ thuật in tiên tiến có thể in được nhiều màu sắc vì đây là hộp dành cho ngành thực phẩm nên đòi hỏi sự tươi sáng và trung thực rất cao. Ngoài ra hộp còn được qua lớp công nghệ xử lý tráng phủ giúp gia tăng hiệu ứng và tuổi thọ cho hộp.

Hộp carton đựng vịt quay in offset

Hộp carton đựng vịt quay in offset[/caption]

Hộp carton 3 lớp đựng vịt quay in offset được thiết kế với kiểu dáng có quai sách tiện dụng và dễ dàng vận chuyển đi các nơi. Song song với nó, Bình Minh Pat còn sản xuất thùng cartontúi giấy cho ngành thực phẩm.

Hộp carton đựng vịt quay in offset

Hộp carton đựng vịt quay in offset

Tại sao hộp giấy đựng vịt quay ngày càng được sử dụng nhiều hơn hộp xốp hay hộp nhựa?

Ở Việt Nam chúng ta bao bì đựng vịt quay bằng hộp nhựa hay hộp xốp rất phổ biến. Nhưng tại sao chúng ta nên sử dụng hộp giấy?

 • Hộp vịt quay in quảng cáo, nhận diện thương hiệu: Hộp giấy đựng vịt quay được in offset 4 màu trên bề mặt giấy Duplex. Bề mặt của hộp được thiết kế và in ấn bắt mắt, đầy đủ thông tin về sản phẩm, thương hiệu, nhà sản xuất. Giúp khách hàng dễ dàng liên hệ, tìm địa chỉ để mua hàng.
 • Hộp giấy đựng vịt quay thân thiện với môi trường: Nói về chất liệu thì chất liệu giấy đang là xu hướng của thời nay. An toàn, dễ phân hủy, thân thiện bảo vệ môi trường.
 • Sang trọng, cao cấp hơn: Bản thân chất liệu giấy sang trọng hơn chất liệu xốp hay hộp nhựa. Ngoài ra hộp giấy đựng vịt quay còn được Bao Bì Quốc Thịnh gia công sản xuất chuẩn kỹ thuật, bền đẹp, an toàn vệ sinh thực phẩm…

Ngoài ra công ty còn in ấn sản xuất hộp carton đưng heo quay thiết kế cực kỳ bắt mắt, sang trọng với dạng hộp tay gài có quai sách cực kỳ tiện lợi.

Hộp carton đựng heo quay

Hãy nhấc máy và liên lạc ngay với chúng tôi để có giải pháp tốt nhất cho bao bì của thương hiệu bạn!

Mọi thông tin sản phẩm yêu cầu báo giá. Quý khách Hàng nên cung cấp đầy đủ, càng chi tiết sẽ tạo điều kiện cho nhân viên tính giá chính xác và tốt nhất gửi đến bạn trong thời gian sớm nhất.
Nếu bạn gặp khó khăn cần tư vấn nhanh gọi: 0916 660 853 – 0918 000 768.

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ NHANH

  Kích thước:

  Đánh giá của bạn giúp chúng tôi tốt hơn

  Nhấp vào ngôi sao để xếp hạng nó!

  Đánh giá trung bình 4.6 / 5. Số phiếu bầu: 7

  Không có đánh giá nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

  Scroll to Top