Viet Nam  English

Xu hướng thiết kế bao bì 2013.

“Bao bì phải thu hút được sự chú ý của người dùng, nói lên được thương hiệu bản thân và tạo ra một cảm giác kết nối trong khoảng khắc” Theo ý kiến của Jason Kempen – Giám đốc sáng tạo tại Fountainhead Design.

Hãy tưởng tượng bạn là khách hàng. Điều gì đầu tiên khiến bạn chú ý tới một sản phẩm – Hạn sử dụng, giá, hay thiết kế bao bì? Hầu hết khách hàng đều coi thiết kế bao bì là một yếu tố hàng đầu để họ cân nhắc khi mua một sản phẩm.

hộp giấy phân bón in offset

Trải qua thời gian, bao bì phát triển từ chức năng truyền đạt thông tin tới chức năng để nhận diện sản phẩm, ngày nay nó được coi là cơ chế khiến người dùng liên tưởng tới việc sử dụng sản phẩm.

Bao bì đã phát triển từ một chức năng cơ bản (đóng gói một sản phẩm). Nó giờ đây trở thành một phần phức tạp của quá trình người dùng ra quyết định

Tạo ra một kiểu bao bì đơn giản, độc đáo mà có thể gây ảnh hưởng trực tiếp tới sự trung thành của khác hàng và sự tin tưởng vào thương hiệu sẽ luôn là tiêu chí đầu tiên của các xu hướng thiết kế.

hộp đựng quà tết

Một bao bì sáng sủa sẽ ảnh hưởng quan trọng trong việc khiến khách hàng đưa quyết định mua và cách chúng gắn bó, tương tác với sản phẩm.

Là một vật truyền tải thông điệp quan trọng giữa khách hàng và nhà sản xuất, bao bì truyền tải những giá trị cốt lõi của sản phẩm. Nếu những người thiết kế vừa có thể đảm bảo thông điệp của thiết kế bao bì là rõ ràng và truyền tải tốt, vừa nâng cao giá trị thương hiệu sản phẩm, đồng thời lại có sức  ảnh hưởng rất lớn đến quyết định mua hàng của khách hàng thì đó là một nhà thiết kế có tài.

 

Người thiết kế phải tin tưởng rằng sáng tạo của họ là độc đáo và đặc biệt, để đảm bảo hội tụ những yếu tố cần thiết của thị trường, xây dựng giá trị thương hiệu và độ nhận biết với sản phẩm của khách hàng.

KISS là Vua

kiss-package-01-500x384

“Đơn giản và hài hoà là chất lượng, nó là thước đo giá trị thực sự của bất cứ tác phẩm nghệ thuật nào.” 

Hãy giữ Đơn giản và Dễ dàng. Điều này nên là một câu slogan cho các công ty thiết kế khi bắt tay vào thiết kế bao bì.

Các chuyên gia trong ngành công nghiệp này đang đi theo hướng thiết kế bao bì rõ ràng, ngắn gọn và đơn giản, do đó cung cấp cho người tiêu dùng thông tin sản phẩm rõ ràng hơn.

Một thiết kế tuyệt vời sẽ trở thành một sự xuất hiện đặc biệt trên đỉnh của thị trường, với bao bì chứa đựng nhiều ý tưởng và thiết kế có sự tập trung để tạo ra một “khoảnh khắc” được ghi nhớ và dẫn dắt doanh số sản phẩm.

Sáng tạo mở và hợp tác với khách hàng

kiss-package-03-500x278

Nhu cầu của khách hàng càng ngày càng cao và tới từ mọi ngành công nghiệp, người thiết kế nên là những nhà phát minh và kỹ năng tư duy giải quyết vấn đề tốt.

Những thử thách trong thiết kế bao gồm việc tìm kiếm nền tảng sáng tạo để chuyển hoá những yêu cầu phức tạp từ phía khách hàng tới một sản phẩm được cho là sáng tạo, hiệu quả và bền vững.

Để chắc rằng sản phẩm cuối cùng đạt những yêu cầu trên, các nhà thiết kế cần đặt nó cao hơn bản thân họ để thoả mãn về xu hướng của việc sáng tạo mở.

Xu hướng của việc hợp tác giữa nhà cung cấp và người thiết kế đã trở thành chìa khoá để tạo ra một sản phẩm thành công. Nó vừa đảm bảo rằng nhà cung cấp hoàn toàn hiểu được điều họ yêu cầu từ cả hai phía (người dùng và thiết kế), vừa cho phép người thiết kế áp dụng những công nghệ mới nâng cao sản phẩm cho người dùng cuối.

Tính bền vững và sản phẩm Xanh

kiss-package-02-500x273

Một xu hướng quan trọng trong bao bì là tính bền vững và sử dụng bao bì lâu dài – giảm thiểu chi phí và nâng cao giá trị khách hàng. Khi đạo đức và mối quan tâm về môi trường được truyền tải vào bao bì, khách hàng sẽ an tâm với sản phẩm và thương hiệu họ đang cầm trên tay.

Hiệu quả của việc sử dụng bao bì bền vững hỗ trợ cuộc sống khách hàng trôi chảy nhẹ nhàng. Những cuộc thăm dò ý kiến chỉ ra rằng hơn 1/4 khách hàng thích một sản phẩm đơn giản, ít phức tạp hơn trong đời thực.

Thống kê chỉ ra rằng khách hàng rất sẵn sàng để trả nhiều hơn cho một sản phẩm bao bì thân thiện với môi trường. Các nhà thiết kế nên cam kết về một sản phẩm bền vững, chắc chắn rằng các sản phẩm đều góp phần cho thấy giá trị của sự bền vững đối với người tiêu dùng.

Công nghệ sinh học và công nghệ nano đang trở thành một xu hướng mới nhất không chỉ trong thiết kế bao bì, mà còn trong tất cả các ngành công nghiệp khác, từ làm đẹp tới thực phẩm, sức khoẻ và các ngành dược phẩm.

kiss-package-04-500x448

Các cảnh báo về sự nóng lên của Trái Đất, khách hàng ngày càng nhận thức được tầm quan trọng của việc giảm thiểu sản xuất cacbon. Với ý nghĩ này, người thiết kế nên chắc rằng họ hiểu được việc các bao bì của họ có thể tái sử dụng và nó sẽ ảnh hưởng thế nào tới môi trường.

Đảm bảo rằng những bao bì trên kệ có những tín hiệu Xanh là điều quan trọng cho các công ty thiết kế. Trách nhiệm quan trọng của nhà sản xuất đó là nên thực hiện các sáng kiến ​​thân thiện với môi trường trong tất cả những gì họ làm.

Công ty Bao Bì Bình Minh Pat chuyên sản xuất các loại sản phẩm về in ấn bao bì THÙNG CARTON 3,5,7 lớp, Hôp giấy, túi giấy từ giấy tấm với các loại sóng A, B, AB, E,… đến các sản phẩm đã thành phẩm với chất lượng cao cho ngành điện tử trong cả nước và thị tường xuất khẩu . để bắt nhịp với xu thế phát triển của ngành điện tử, âm thanh. Công ty đã không ngừng cải tiến dây chuyền công nghệ hiện đại – ngoại nhập, cùng với mẫu mã đa dạng phong phú và đẹp mắt giúp sản phẩm của doanh nghiệp đủ sức cạnh tranh trên thị trường quốc tế. Với đội ngũ kỹ thuật – công nhân viên kinh nghiệm, tâm huyết. Công ty chúng tôi luôn cung cấp bao bì thùng carton cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

CÔNG TY IN BÌNH MINH PAT
952A Quốc Lộ 1A, P.Tân Tạo, Q.Bình Tân, Tp.Hồ Chí Minh

Phòng kinh doanh bao bì: (08) 3754 7951 – 0903 600 224
Phòng hóa đơn: (08) 3754 7953 – 0918 000 768
Phòng bao bì, lịch: (08) 3754 7313 – 08. 3754 7316
Fax: (08)3592 6241
Email : info@bibinhminhpat.com
Website : www.binhminhpat.com