Viet Nam  English

Thùng carton 3 lớp, 5 lớp in offset

Bao bì nói chung và thùng carton in Offset nói riêng là vỏ bọc hoàn hảo của bất kỳ sản phảm nào. Trước đây bao bì chủ yếu chứa đựng được sản phẩm, thời gian gần đây yếu tố thị trường cạnh tranh đã làm gia tăng việc in ấn bao bì như một công cụ quảng bá hình ảnh sản phẩm hết sức quan trọng!

Thùng carton 3 lớp, 5 lớp in offset là thùng được cấu tạo bởi lớp giấy duplex được in ấn tên thương hiệu, hình ảnh sản phẩm, thông số kỷ thuật, địa chỉ….hoặc với những câu slogan riêng biệt, nổi bật hơn cho thương hiệu của mình sau đó bồi vào giấy carton 3 lớp hoặc 5 lớp tùy theo tính chất sản phẩm và yêu cầu của khách hàng.

thùng carton 3 lớp in offset

Thùng carton 3 lớp in offset

Thùng carton 3 lớp được tạo thành bởi hai lớp mặt và một lớp sóng E cho những sản phẩm có trọng lượng thấp và nhỏ như ngành thực phẩm hoặc có thể sử dụng lớp sóng B cho những sản phẩm lớn hơn như thùng đựng lều, phân bón…. Cũng giống như thùng carton 3 lớp, thùng carton 5 lớp được tạo thành bởi ba lớp mặt và 2 lớp sóng, tùy theo nhu cầu của khách hàng mà Bình Minh Pat sử dụng sóng AB cho những thùng lớn có trọng lượng nặng, ngoài ra thùng 5 lớp có thể sử dụng sóng BE cho những sản phẩm có trọng lượng nặng nhưng diện tích hẹp như thùng âm li, đầu đĩa….

Cty Bình Minh Pat áp dụng công nghệ in offset nên sau khi in ấn trên nền giấy duplex có thể phủ thêm một lớp màng bóng, mờ, UV hay dầu bóng sẽ làm tăng hiệu ứng và tuổi thọ của thùng. Công đoạn cuối cùng để tạo thành thùng carton 3 lớp, 5 lớp in offset là tạo đường cấn định hình theo yêu cầu và đặc thù riêng cho từng loại sản phẩm mà khách hàng yêu cầu ( trong ngành in còn được gọi là công đoạn bế).

Thùng carton 5 lớp in offset

Thùng carton 5 lớp in offset

Với đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp và máy móc hiện đại, Bình Minh Pat sẽ giúp quý cty có được sự lựa chọn hoàn hảo cho bao bì thùng carton của sản phẩm mình từ tư vấn thiết kế đến hoàn thành sản phẩm. Cty áp dụng chính sách ưu đãi đặc biệt về giá thành, chất lượng và thời gian sản xuất, giao hàng cho các khách hàng với đơn đặt hàng số lượng lớn và thường xuyên.

Hãy gọi cho công ty chúng tôi để được tư vấn tốt nhất!

CÔNG TY BAO BÌ BÌNH MINH PAT
952A Quốc Lộ 1A, P.Tân Tạo, Q.Bình Tân, Tp.Hồ Chí Minh

Phương Em_Phòng kinh doanh.

Phone: 0934 14 56 19 – 08 3754 7951

Email: info@binhminhpat.com

Web: www.binhminhpat.com