Viet Nam  English

Những mẫu Hóa đơn đặc sắc năm 2014

Hôm nay Công ty Bình Minh Pat sẽ cho ra bộ sưu tập những mẫu hóa đơn đặc sắc nhất năm 2014 mà rất nhiều doanh nghiệp đã chọn in.

Những mẫu hóa đơn mà chúng tôi tạo ra mục đích trước hết là kết hợp hài hòa giữa màu logo và nội dung để tạo ra mẫu hóa đơn phù hợp và tiết kiệm chi phí in ấn cho khách hàng.

hóa đơn

hóa đơn

mẫu hóa đơn VAT in nhiều màu

mẫu hóa đơn VAT in nhiều màu

Bạn sẽ nhận được gì khi sử dụng Dịch vụ In ấn hóa đơn ở chúng tôi? Công ty chúng tôi có gì khác biệt so với những công ty khác?

Hiện nay trên mạng hầu hết các Công ty in đều quảng cáo với những lời mời gọi rất thú vị như THIẾT KẾ MẪU MIỄN PHÍ, thế nhưng thực chất thì họ chỉ làm những mẫu hóa đơn đơn giản có sẵn mới không tính phí, còn làm những mẫu hóa đơn có logo, nếu quý khách không cung cấp được logo file gốc thì dĩ nhiên họ sẽ tính thêm chi phí phát sinh để in.

Nhưng đến với Công ty Bình Minh Pat chúng tôi miễn phí tất cả các file kể cả file ảnh, thậm chí tạo logo miễn phí cho khách nếu yêu cầu, hoàn toàn miễn phí.

Hóa Đơn Với Thiết Kế Trích Dẫn

Với công nghệ in offset chúng tôi cho ra những sản phẩm chuẩn màu sắc như logo của bạn, màu sắc hoàn toàn không giống như những công ty lưa chọn máy in nhỏ.

Quý khách có thể tham khảo để lựa chọn mẫu mà mình ưa thích

hoa+don+vat

hoa+don+vat

hoa don do

hoa don do

 

Mẫu hóa đơn thật sáng tạo, khác biệt và đảm bảo đầy đủ tiêu thức đúng không các Bạn?

Còn những mẫu này thì các bạn thấy thế nào?

Air Mail Hóa Đơn Bởi Cute
hóa đơn a5

hóa đơn a5

Mẫu này thật nhỏ nhắn dễ thương, tiết kệm chi phí đáng kế cho các bạn đó nhé, mẫu này phù hợp với những cty có danh mục hàng hóa ít.

Nào hãy chọn cho Công ty bạn một mẫu và gọi đện ngay đến chúng tôi đi nào. Tel: 08.6675 4779. Hotline 0908 732 988