Viet Nam  English

Nhận in thùng carton, hộp giấy giao NHANH GẤP

Nhà máy sản xuất bao bì giấy Bình Minh PAT, đơn vị in thùng carton khẳng định thương hiệu tại TPHCM, nhận in thùng carton, hộp giấy giao GẤP cho khách hàng theo thời gian yêu cầu.

Thùng carton được sản xuất bằng hệ thống dây chuyền máy móc tự động và hiện đại với tốc độ rất cao. Do đó,  thùng carton được sản xuất theo cách hiệu quả về chi phí nhưng vẫn đảm bảo tiêu chuẩn cao về thành phẩm. Thùng carton có thể được để trắng hoặc nâu hoặc in bằng 4 màu thông qua một quy trình CMYK hoặc được in bằng phương pháp flexo.

in thùng carton

in thùng carton

Hộp giấy thường qua các công đoạn từ thiết kế, in, tráng phủ màng OPP, UV, Vanish và thành phẩm. Tại nhà máy, chúng tôi in hộp giấy với hệ thống dây chuyền đồng bộ khép kín nên việc sản xuất rất tiết kiệm thời gian từ đó đáp ứng được các đơn hàng cần giao GẤP của khách hàng.

in hộp giấy ở long an

Một số lĩnh vực nhà máy chúng tôi đang cung cấp bao bì:

  • Thùng carton đựng nông sản như thanh long, chanh dây, chôm chôm, khoai lang, ổi, ớt, bơ, xoài, sầu riêng, chuối
  • Ngành thủy sản
  • Hộp giấy Ngành hàng nước giải khát, bánh kẹo, thực phẩm
  • Hộp giấy cho ngành hàng tiêu dùng

Nhân viên công ty và đội ngũ thiết kế của chúng tôi sẽ thảo luận các yêu cầu của bạn và nhanh chóng hoàn thành để đưa vào sản xuất. Chúng tôi cung cấp một loạt lớn các phong cách khác nhau về kiểu dáng của hộp. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi ngày hôm nay để thảo luận về yêu cầu của bạn. Chúng tôi có một dịch vụ CAD/ làm mẫu trước để khách hàng chấp thuận trước khi đặt hàng.
Do chi phí thiết lập và cắt giảm chi phí, chúng tôi khuyến nghị số lượng đặt hàng càng cao sẽ làm giảm giá thành đơn vị. Chúng tôi nhận in thùng carton, hộp giấy cần giao Gấp Vui lòng liên hệ với công ty để nhận tư vấn.

Xem thêm:

Bảng giá in hộp giấy

Hướng dẫn tự tính giá hộp giấy

Save

Ý kiến của bạn: