Viet Nam  English

Nhà in hộp giấy TPHCM

Bình Minh Pat là nhà in hộp giấy chuyên nghiệp tại TPHCM, chuyên in hộp giấy được làm từ sợi tái chế và giấy kraft và là nhà cung cấp giải pháp, chúng tôi có khả năng thích ứng tốt và có thể phục vụ mọi phân khúc thị trường và nhu cầu.

Một số ngành chúng tôi hiện đang cung cấp:

Hộp giấy đựng trái cây và sản phẩm chế biến từ trái cây
Hộp giấy đựng Thịt, gia cầm và hải sản
Hộp giấy đựng đồ uống và sữa
Hộp giấy đựng thức ăn nhanh và Pizza

in hộp giấy

In hộp giấy

Hơn 20 năm kinh nghiệm trong các vị trí kinh doanh chúng tôi là nhà in hộp giấy TPHCM khẳng định thương hiệu đẳng cấp của mình. Cam kết liên tục của chúng tôi để đầu tư vào nhà máy in hộp giấy có nghĩa là các cơ sở của chúng tôi là một trong những nhà máy sản xuất đồng bộ và hiện đại. Chuyên môn của công ty mang lại khả năng điều chỉnh các giải pháp trên nhiều kênh, bao gồm các nhà bán lẻ lớn, xuất khẩu, bán buôn và chuyên gia các lĩnh vực như chuỗi kho lạnh, hàng nặng và hàng nguy hiểm.

Chuỗi cung ứng tích hợp của công ty (dây chuyền in hộp giấy đồng bộ đủ các khâu) giúp chúng tôi kiểm soát được nguyên liệu thô sử dụng cho sản phẩm; Điều này đặt chúng tôi vào một lợi thế khác biệt, đặc biệt liên quan đến khả năng tạo thuận lợi cho việc tiếp cận thị trường và tiết kiệm chi phí sản xuất.

Các đại diện bán hàng tận tâm của chúng tôi đảm bảo rằng công ty tiếp cận đến từng khách hàng một cách nhanh chóng nhất với dịch vụ hoàn hảo nhất. Từ khi tiếp nhận yêu cầu từ phía khách hàng, đội ngũ của công ty trong vòng 30 phút sẽ gửi bảng báo giá in hộp giấy đến khách hàng. Ngoài ra, bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ liên hệ với khách hàng để bảo đảm khách hàng vừa lòng nhấtPin It on Pinterest