Viet Nam  English

In lịch – lịch tết độc quyền cho năm 2015

Ngày nay, mỗi độ xuân về thì việc tặng lịch cho khách hàng và đồi tác đã trở thành nét đẹp văn hóa trong giao tiếp. Lịch được doanh nghiệp sử dụng như là một trong những công cụ quảng cáo tuyệt vời đối với khách hàng hiện tại và khách hàng tiềm năng. Thông qua lịch, doanh nghiệp của bạn có thể gởi gắm tình cảm, thông điệp và quảng bá hình ảnh công ty đến khách hàng.

in lịch để bàn

in lịch để bàn

Lịch tết độc quyền là mẫu lịch thiết kế in ấn theo yêu cầu của khách hàng. Theo đó, mẫu thiết kế sẽ mang phong cách riêng của từng doanh nghiệp, đảm bảo các yếu tố về màu sắc, đường nét, và hình ảnh theo các yếu tố nhận diện của thương hiệu. Lịch sẽ được in ấn trên nền giấy couche sau đó bồi vào giấy chipboard với đầy đủ về thông tin cty, hình ảnh về sản phẩm kèm theo đó sẽ là những hình ảnh về phong cảnh thiên nhiên, thắng cảnh du lịch….tùy theo yêu cầu của khách hàng.

lịch để bàn đẹp

lịch để bàn đẹp

Ưu điểm của in lịch độc quyền:
– Khẳng định đẳng cấp của doanh nghiệp
– Khác biệt
– Tôn vinh giá trị thương hiệu
– Vừa quảng cáo và marketing cho chính mình

Cty Bình Minh Pat với bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm đã cho ra đời những cuốn lịch xuân đẹp và mang đậm phong cách riêng lại có thể truyển tải được những thông điệp đến người nhận vừa có ý nghĩa chức mừng năm mới vừa có tác dụng quảng cáo trong suốt một năm.

Bạn muốn in lịch độc quyền theo phong cách riêng của doanh nghiệp bạn, hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất

CÔNG TY BAO BÌ BÌNH MINH PAT
952A Quốc Lộ 1A, P.Tân Tạo, Q.Bình Tân, Tp.Hồ Chí Minh

Phương Em_Phòng kinh doanh.

Phone: 0934 14 56 19 – 08 3754 7951

Email: info@binhminhpat.com

Web: www.binhminhpat.com