Viet Nam  English

In hộp giấy – hộp quà tặng cao cấp

Hộp giấy đựng quà được xem là phần quan trọng thể hiện tính trang trọng, tạo nên sự bất ngờ cho chủ nhân của món quà. Với công  nghệ in ấn sản xuất thành phẩm, kèm theo sự phát triển của ngành công nghệ giấy đã giúp tạo ra những chiếc hộp giấy theo ý muốn khác nhau, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

 

Hộp giấy làm quà tặng in offset

Hộp giấy làm quà tặng in offset

Như hiểu được điều đó, Bình Minh Pat đã sử dụng kỹ thuật in với những ưu điểm vượt trội, đó là kỹ thuật in offset. Kỹ thuật in này sẽ cho ra đời những sản phẩm chất lượng hình ảnh cao, rõ nét và giúp sản phẩm mang một vẻ bề ngoài sang trọng, đáp ứng thị hiếu ngày càng cao của người tiêu dùng. Các loại giấy cơ bản sử dụng để sản xuất hộp giấy là: Bristol, Irovy, Duplex…tùy theo tính chất của từng sản phẩm sử dụng định lượng giấy khác nhau.

Hộp giấy làm quà tặng in offset

Hộp giấy làm quà tặng in offset

Ngoài ra, hộp quà tặng còn có thể sử dụng dây ruybăng thắt thành nơ để ta điểm nhấn cho hộp giấy, tạo ấn tượng cho người tiêu dùng ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Hộp giấy không những có tác dụng làm tăng thêm vẻ thẩm mỹ, giá trị sản phẩm bên trong mà còn có tính chất quảng cáo thương hiệu hết sức hữu hiệu.

Hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhât !

CÔNG TY BAO BÌ BÌNH MINH PAT
35/19/15 Phan Văn Hớn, P. Tân Thới Nhất, Q. 12, TP.HCM

Phương Em_Phòng kinh doanh.

Phone: 0934 14 56 19 – 08 3592 6249

Email: info@binhminhpat.com

Web: www.binhminhpat.com