Viet Nam  English

Cty sản xuất thùng carton trưng bày sản phẩm

Ngày nay, thùng carton trở nên phổ biến hơn cho tất cả các ngành nghề. Theo phương thức truyền thống thùng có kiểu dáng rất đơn giản nhưng với máy móc hiện đại thùng carton sẽ trở nên đa dạng kiểu dáng hơn vừa dùng để chứa đựng hàng hóa và có thể sử dụng để trưng bày sản phẩm.

Dưới đây là một số hình ảnh cho thùng carton trưng bày sản phẩm:

thùng carton trưng bày sản phẩm 03

Thùng carton trưng bày in offset

thùng carton trưng bày sản phẩm 02

Thùng carton trưng bày sản phẩm

Đây là thùng carton 3 lớp, sóng B bồi vào lớp giấy Duplex được in ấn bên ngoài bằng công nghệ in offset có thể in nhiều màu, hình ảnh trung thực. Thùng càng nổi bật hơn với logo được phủ UV định hình và lớp màng mờ phủ bên ngoài làm tăng hiệu ứng và độ bền cho sản phẩm rất phù hợp để trưng bày sản phẩm. Trưng bày sản phẩm còn là một phương thức quảng bá thương hiệu và sản phẩm đến tay người tiêu dùng nhanh hơn.

thùng carton trưng bày sản phẩm 04

Thùng carton trưng bày sản phẩm in offset

Nhưng làm thế nào để thùng carton in offset  vừa có thể chứa đựng hàng để vận chuyển vừa có thể sử dụng làm khay trưng bày sản phẩm để tiết kiệm được chi phí, đây là vấn đề mà các doanh nghiệp quan tâm đến rất nhiều.  Với bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm, Bình Minh Pat đã có những ý tưởng sáng tạo từ thùng trưng bày sản phẩm có thể chuyển đổi hình dáng bên ngoài thành khay trưng bày sản phẩm với phần hình ảnh dành cho quảng cáo thương hiệu. Bằng những đường cắt, bế thông minh cty chúng tôi đã cho ra đời thùng trưng bày sản phẩm sáng tạo, độc đáo tạo phong cách riêng cho thương hiệu bạn.

Hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất nhé!

CÔNG TY BAO BÌ BÌNH MINH PAT
952A Quốc Lộ 1A, P.Tân Tạo, Q.Bình Tân, Tp.Hồ Chí Minh

Phương Em_Phòng kinh doanh.

Phone: 0934 14 56 19 – 08 3754 7951

Email: info@binhminhpat.com

Web: www.binhminhpat.com