Viet Nam  English

Công ty sx hộp giấy, thùng carton in offset nhiều màu khổ lớn 110cm x 160cm

Hơn 15 năm hoạt động trong ngành bao bì giấy, Công Ty TNHH In Bao Bì Bình Minh PAT tạo được uy tín trên thị trường được nhiều Quý khách hàng quan tâm ủng hộ.

Với dây chuyền máy móc hiện đại khép kín sản xuất thùng carton 3 lớp, 5 lớp và 7 lớp, làm  ra các sản phẩm có chất lượng cao in offset nhiều màu cao cấp, nguyên liệu giấy ngoại nhập đáp ứng yêu cầu phục vụ cho nhu cầu xuất khẩu và nội địa với giá thành cạnh tranh nhất.

thùng carton Thùng carton in offset

Là công ty sản xuất bao bì uy tín, với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành in và các phương pháp gia công độc đáo. Bình Minh Pat là địa chỉ đặt in bao bì thùng carton, hộp giấy , túi giấy,.. quên thuộc của doanh nghiệp trên cả nước biết đến.
Chúng tôi mang đến cho quý khách hàng nhiều loại sản phẩm bao bì giấy, bao bì carton, hộp đựng sản phẩm… Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho Quý khách hàng sự hài lòng trong chất lượng sản phẩm, tiết kiệm trong giá thành cùng dịch vụ tận tình chu đáo.

Hình ảnh một số mẫu thùng carton khổ lớn do Cty sản xuất.

thùng carton khổ lớn

thùng carton in Offset đựng loa Arirang,

Thùng carton đựng loa

Thùng carton đựng loa Nanomax

Thung carton 5 lớp in offset

Thung carton 5 lớp in offset

thùng carton in offset 5 lớp khổ lớn

thung carton in offset – Thùng loa

 

Luôn song hành cùng sản phẩm và tác dụng bậc nhất trong việc định vị sản phẩm, thương hiệu sản phẩm, doanh nghiệp trên thị trường. Bao bì nhãn mác làm tôn thêm chất lượng sản phẩm, làm cho sản phẩm đẹp hơn, bắt mắt hơn. Ngoài ra bao bì còn thể hiện cá tính của sản phẩm so với các sản phẩm cùng loại khác trên thị trường. Bao bì là cầu nối quan trọng giữa sản phẩm và khách hàng, nó ảnh hưởng trực tiếp đến quyết định mua của khách hàng.

+ Đặc điểm sản phẩm thùng carton in offset của BinhMinhPat:

  1. Chất liệu: Tất cả các mặt hàng bao bì: thùng carton, hộp giấy,.. in offset được làm từ 100% vật liệu tái chế, thân thiện môi trường. “thay đổi sự lựa chọn của các bạn, vì tương lai xanh trái đất”.
  2. Chất lượng tốt: in ấn chất lượng cao, giấy đẹp, ISO, FSC
  3. Fashion: tất cả các hộp giấy là thời trang, hiện đại, sang trọng, đẹp…
  4. Thân thiện: là vật liệu có thể tái chế hoàn toàn, than thiện với môi trường..
  5. Tiện dụng: Dễ dàng vận chuyển, tháo lắp,rắp, đống gói,…

_Nếu quan tâm đến sản phẩm bao bì in offset của chúng tôi, xin vui lòng gửi “các quy cách” đặc điểm kỹ thuật cho chúng tôi . Để chúng tôi báo giá lại cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Liên hệ trực tiếp:

CÔNG TY IN BÌNH MINH PAT
952A Quốc Lộ 1A, P.Tân Tạo, Q.Bình Tân, Tp.Hồ Chí Minh
Phòng kinh doanh thùng carton: (08) 3754 7951 – 091 666 0853
Phòng bao bì, lịch: (08) 3754 7313 – 08) 3754 7315
Email: info@binhminhpat.com
web: http://binhminhpat.com