Viet Nam  English

Công ty in offset tại TPHCM

Chắc đã có rất nhiều người muốn tìm được nơi nhận in bao bì hộp giấy, thùng carton, catalogue, túi xách giấy,… bằng phương pháp in offset chất lượng cao tại TPHCM. Tuy nhiên lang thang trên internet cũng tìm ra được nhiều địa chỉ công ty in offset tại TPHCM nhưng có lẽ phải phân vân không biết chất lượng in như thế nào? Cách tính giá thùng carton có tốt không? Thời gian giao hàng có được cam kết? Tại công ty bao bì Bình Minh PAT, chúng tôi thực hiện điều này cho bạn.

bao bì thùng carton khổ lớn in offset

Bao bì thùng carton khổ lớn in offset 3 lớp, 5 lớp

Các công ty in offset tại TPHCM thông thường có 3 dạng chính:

Dạng thứ nhất chỉ nhận in gia công, nghĩa là giấy in do khách hàng cung cấp, khi in xong sẽ phải vận chuyển đến 1 xưởng làm thành phẩm khác để tiếp tục hoàn thiện sản phẩm in. Dạng này có nhược điểm là không chủ động được thời gian, chi phí vận chuyển gia tăng ảnh hưởng đến giá thành sản phẩm in.

Ở dạng thứ hai, 1 số công ty in offset tại TPHCM có nhận gia công luôn công đoạn sau in như cáng màng bóng, mờ, UV, bồi bế dán thành phẩm tuy nhiên do tính chất quy mô nhỏ, hệ thống máy móc còn thiếu và yếu, một số khâu phải đem ra xưởng ngoài gia công nên bị động, dễ gặp vấn đề không kịp giao hàng theo tiến độ, đặc biệt là các đơn hàng xuất khẩu thì rủi ro lại càng cao.

in hộp giấy giá rẻ

in hộp giấy, túi giấy giá rẻ

Dạng còn lại là những công ty in offset có quy mô nhà xưởng lớn, hệ thống máy móc hiện đại, đội ngũ công nhân kinh nghiệm, đã từng hoạt động lâu năm, hiểu biết về ngành nghề bao bì khá kỹ. Do vậy khi làm việc với các công ty này thường đem lại hiệu quả cao, thỏa mãn được yêu cầu đưa ra mà còn có mức giá khá hợp lý.

Công ty bao bì Bình Minh PAT  là công ty in offset tại TPHCM hơn 10 năm qua, chuyên thực hiện các sản phẩm in offset thùng carton khổ lớn, bao bì hộp giấy, in tem nhãn, in hóa đơn GTGT, in lịch tết. Quy khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ:

CÔNG TY IN BÌNH MINH PAT
952A Quốc Lộ 1A, P.Tân Tạo, Q.Bình Tân, Tp.Hồ Chí Minh
Phòng kinh doanh thùng carton: (08) 3754 7951 – 091 666 0853
Phòng hóa đơn: (08) 3754 7953 – 0918 000 768
Phòng bao bì, lịch: (08) 3754 7313 – 08) 3754 7314
Email: info@binhminhpat.com
web: http://binhminhpat.com